Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ?

'Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo', cũng vì những câu nói cay độc của Khải (Trọng Hùng) mà Huệ (Thu Quỳnh) bật khóc ngã vào vòng tay tình cũ.

Ở tập 31 Về nhà đi con, gặp lại Thành - người yêu cũ trong trạng thái say bí tỉ, Huệ đã bỏ cửa hàng để đưa tình cũ tới quán nước, nhờ pha trà gừng giúp Thành giải rượu. Cũng tại nơi này, Thành đã tiết lộ mong muốn của mình 'Có những lúc, anh chẳng muốn tỉnh rượu' và hồi tưởng những kỷ niệm đẹp trước kia của hai người.

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 0 

Tuy nhiên Huệ cho rằng, cả hai đã có gia đình riêng nên cần giữ khoảng cách, không cần gặp nhau nữa. Thành thú thật rằng anh đã biết được cuộc hôn nhân của Huệ cũng giống như cuộc hôn nhân của anh, cả hai đều không hạnh phúc. Vì thế Thành tỏ ý 'tìm lại hạnh phúc' với Huệ.

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 1 

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 2 

Trở về quán không thấy vợ đâu, Khải đích thân sang nhà bố vợ để tìm và được biết Huệ cũng không có ở đó. Thấy Khải bất thường, ông Sơn đã hỏi han nhưng Khải chỉ để lại một câu lạnh nhạt rồi đi mất.

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 3 

Huệ và Thành tình cờ gặp nhau tại nơi hò hẹn cũ. Tại đây, ký ức vui vẻ thời hẹn hò xưa cũ của hai người ùa về. 

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 4 

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 5 

Nhưng Huệ vẫn quyết tâm giữ khoảng cách với tình cũ. Khi đang chuẩn bị về, Huệ nhận được điện thoại của Khải. Không những không quan tâm hỏi han vợ, Khải liên tục buông những lời lăng mạ, sỉ nhục Huệ là 'À, giờ mới dám nghe máy à? Cô đang giấm dúi ở đâu? Cái loại lăng loàn lẳng lơ, đi thì đi luôn đi. Nhưng mà tôi nói cho mà biết nhé, cô mà như em gái cô, chửa hoang ra đấy thì thằng này đập chết luôn'. 

'Về nhà đi con': Vì lý do này mà Huệ liều lĩnh ngã vào vòng tay tình cũ? 6 

Những lời cay độc của Khải khiến Huệ bật khóc. Trong lúc uất ức vì bị nghi oan, Huệ đã quay lại nói với tình cũ 'Đi với em'. Liệu Huệ và Thành có thực sự đi quá giới hạn của 2 kẻ đã có gia đình?

Kết cục, Huệ và tình cũ đi cả đêm không về.  

Kết cục, Huệ và tình cũ đi cả đêm không về.

Thấy vợ đi cả đêm, Khải tức giận đập phá đồ ở quán. Khi Huệ trở về, Khải lại tiếp tục lăng mạ cô. Uất ức dồn dập, Huệ đã yêu cầu được ly hôn chồng trong nước mắt.

 

Trailer tập 31 'Về nhà đi con'

Liệu Huệ có thành công ly hôn với Khải sau bao lần chịu tủi nhục? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng vào 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. 

===> Xem thêm: Preview Về nhà đi con (tập 32): Dũng bắt đầu khiến Vũ lao đao

Giúp Tiin sửa lỗi