Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức'

Từng đứng cùng chiến tuyến, không ngờ cũng có ngày Vũ (Quốc Trường) bị bạn thân chỉ tay thẳng mặt mắng 'vô đạo đức'.

Tập 27 Về nhà đi con đã lên sóng vào tối nay. Sau khi biết được kẻ  khiến Thư (Bảo Thanh) mang bầu mà lại 'vắt chanh bỏ vỏ', Dương (Bảo Hân) đã dùng điện thoại chị gái hẹn gặp Vũ. Nghĩ rằng Thư cố tình hẹn gặp mà không tới, Vũ đã gọi điện mắng mỏ cô. Ngay lập tức, Dương lao vào đánh Vũ trúng chỗ hiểm khiến anh chàng mặt nhăn như khỉ ăn gừng.

Trích diễn biến tập 27 Về nhà đi con

Cho rằng Thư cố tình tung chuyện, Vũ đã buông lời nhục mạ. Không may, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nghe thấy. Nhận ra 'người quen', ông Sơn quyết định nâng chuyện lên cấp phụ huynh. Như vậy, cả bố mẹ của Vũ cũng đều biết chuyện.

Tức giận vì đứa con không nghe lời, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) bắt Vũ phải cưới Thư và để đứa bé được sinh ra một cách đàng hoàng. Tuy nhiên, Vũ không đồng ý.

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 0 

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 1 

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 2 

Thư vì bố đã hẹn gặp Vũ để giải quyết, trái ngược với mong muốn đưa ra biện pháp xử lý tình hình, Vũ nâng giá lên 1 tỷ ép Thư bỏ đứa bé. Không những thế, anh chàng còn cho rằng bố Sơn dùng kế bạn thân ép buộc anh 'từ bỏ cuộc chơi'.

Không ngờ được Vũ lại khốn nạn đến mức đó, Thư túm cổ áo tuyên bố sẽ khiến Vũ phải quỳ xuống xin cưới Thư đàng hoàng.

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 3 

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 4 

Vốn cùng một chiến tuyến và luôn chia sẻ chuyện cho nhau nghe, Vũ đi tìm Dũng (Hoàng Anh Vũ) để kể lại chuyện với hy vọng chắc chắn bạn sẽ đứng về phía mình. Vũ nói 'Kể cũng lạ, người dân mình hở ra tí là đem con cái ra ràng buộc'.

Đứng trước cậu bạn 'khốn nạn có thừa' Dũng phủ quyết 'Tao ghét nhất là mấy thằng cứ đi Tây về là giở cái giọng kỳ thị dân tộc'. Anh chàng còn ngay lập tức cho rằng 'Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này đều là do mày. Tại sao đang yên đang lành mày lại đi đổ thêm dầu vào lửa'.

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 5 

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 6 

Không nghĩ rằng Dũng có thể nói ra được những lời như thế, Vũ đã nghĩ 'Khi nào mày rơi vào tình huống giống như này, mày sẽ biết'. Đáp lại chỉ là cái cười khẩy của Dũng, anh chàng đã bày cách cho Vũ xử lý mọi chuyện 'Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi, muốn thành công mày phải diễn vai người đàn ông tử tế'.

Tuy nhiên, Vũ vẫn một mực nghĩ Thư cố tình gài bẫy mình và không cho rằng cách Dũng đưa ra là hợp lý mà còn 'chỉ thêm nhục thôi'. Ngay lập tức, Dũng phản đối hoàn toàn tư tưởng của Vũ, thậm chí chỉ thẳng tay mắng 'Đó chỉ là suy luận của mày thôi. Nó lấy mày nó được cái gì. Nó thừa sức lấy được một thằng ít tiền hơn mày nhưng mà có đạo đức vẫn tốt hơn cái loại mày' khiến Vũ sửng sốt.

'Về nhà đi con': Vũ điếng người khi bị Dũng mắng là 'kém đạo đức' 7 

Liệu Vũ có phải quỳ xuống cầu xin được cưới Thư? Gia đình hai bên sẽ có biện pháp gì để bảo đảm an toàn cho đứa trẻ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 lúc 21h hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

===> Xem thêm: Về nhà đi con (tập 27): Câu thoại được chờ đợi của Dương bất ngờ bị thay đổi vào phút chót

Giúp Tiin sửa lỗi