Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng

Dương đạp cho anh bạn trai 'đểu' của chị gái 'không trượt phát nào'.

Trong tập 26 Về nhà đi con, Ánh Dương (Bảo Hân) đã phát hiện ra danh tính của kẻ khiến chị gái Thư (Bảo Thanh) mang bầu và rồi 'vắt chanh bỏ vỏ'. Với phát ngôn gây shock của mình 'Nó động vào ai chứ động vào chị thì nhầm người rồi, em sẽ không để nó yên', khán giả dự đoán và chờ đợi Dương sẽ 'dần' Vũ 'ra bã'.

Clip: Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng

Mới đây, đoạn clip dài gần 1 phút được chia sẻ rộng rãi trên mạng đã cho thấy Dương và gia đình đã kịp thời tìm ra Vũ. Trong clip, chưa kịp hỏi han gì, ngay lập tức Vũ đã bị Dương đạp trúng chỗ hiểm khiến anh chàng kêu la, mặt nhăn như khỉ ăn gừng. 

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 0 

Vũ thậm chí còn không kịp phản bác lại, Ánh Dương đã liên tiếp chửi mắng 'Chỉ có chị tôi mới có thể bỏ qua cho cái loại sở khanh như anh, còn tôi thì không bao giờ. Bất cứ ai động vào gia đình tôi, đều phải ăn ***'. 

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 1 

Thư đã xuất hiện kịp thời, có vẻ giữa Vũ và Thư lại xảy ra tranh cãi và anh chàng vẫn tiếp tục buông lời nhục mạ Thư. Không may, cả ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã xuất hiện. Trước những lời nhục mạ của Vũ đối với Thư, ông Sơn đã đứng ra lấy lại lẽ công bằng cho con gái, ông đề nghị để ông nói chuyện với Vũ.

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 2 

Đối diện tên sở khanh, Thư vẫn cố gắng thuyết phục bố để tự cô giải quyết chuyện riêng, ông Sơn bất lực 'Chuyện của con? Một mình con có thể tự mang bầu à?'.

Ánh Dương lại một lần nữa chứng kiến cảnh bố đứng ra bảo vệ cho hai chị em, điều này càng khiến cơn giận của Dương dâng cao, cô đã lao vào đánh đập Vũ.

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 3 

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 4 

Khi nói chuyện riêng cùng Vũ, khả năng anh chàng này lại tiếp tục 'gieo nghiệp', Thư đã cau mặt túm cổ áo Vũ đe dọa 'Đừng bao giờ lôi bố tôi vào chuyện này, nghe rõ chưa?'.

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 5 

Trong một diễn biến khác, chuyện đến tai bố mẹ Vũ, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã tuyên bố phải cưới Thư và cho đứa bé được sinh ra một cách đàng hoàng. Tuy nhiên, Vũ vẫn một mực khẳng định sẽ không cưới Thư.

'Về nhà đi con': Vũ bị Dương đạp vào chỗ hiểm, mặt nhăn như khỉ ăn gừng 6 

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần để xem anh chàng Vũ bị Dương xử lý ra sao, hai ông bạn thân là ông Sơn và ông Luật sẽ có hành động gì để giải quyết chuyện 'con dại cái mang' này?

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Khải bạt tai Huệ, giễu Thư là 'chửa hoang chứ có gì đâu mà chăm với chẳng sóc'

Giúp Tiin sửa lỗi