Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'?

Tình tiết preview tập 22 'Về nhà đi con' được tiết lộ khiến khán giả tin rằng Vũ và Thư đã lên giường với nhau.

Ở cuối tập 21 Về nhà đi con, sau khi làm ăn thất bát, gây náo loạn ở quán bar, Thư (Bảo Thanh) được Vũ (Quốc Trường) đưa vào khách sạn. Khiều khán giả dự đoán rằng, tại đây, Thư và Vũ sẽ lên giường với nhau và kết quả là Thư sẽ mang thai.

Tuy nhiên, preview tập 22 vừa được hé lộ gần nhất là cảnh Thư uống rượu, tâm sự với Vũ trong nước mắt mà chẳng có cảnh 'giường chiếu' nào cả. Thư thú nhận mình có mục đích 'chăn' đại gia nhưng chưa lừa đảo ai, và cô muốn có nhiều tiền trong tay đơn giản là để đỡ đần bố (NSƯT Trung Anh), đồng thời để bố yên tâm về mình.

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 0 

Những tưởng Thư và Vũ chỉ vào khách sạn để tâm sự với nhau, thì xem lại preview tập 22 được tiết lộ trước đó lại xoay chuyển câu chuyện sang hướng khác.

Preview tập 22 Về nhà đi con

Chẳng rõ Thư và Vũ đã làm gì nhau ở khách sạn, nhưng khi về nhà gặp Dũng (Anh Vũ), Vũ kinh ngạc cảm thán 'Có những sự thật còn lạ lùng hơn cả muôn trùng tưởng tượng'. Đáp lại Vũ, Dũng nhắc nhở bạn 'Hàng fake như hàng thật, khó mà phân biệt'.

Là tay chơi trải qua nhiều kinh nghiệm tình trường, Vũ vẫn tin vào cảm nhận của mình, bởi theo Vũ 'Fake đâu mà fake, đây là tình huống phát sinh, không chuẩn bị trước'.

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 1 

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 2 

Trong cuộc hội thoại úp úp mở mở của Vũ và Dũng, điều gì đã khiến Vũ choáng đến vậy, cái gì là hàng fake?

Nhiều khán giả lập tức trổ tài dự đoán nội dung cuộc nói chuyện của 2 người đàn ông này. Theo những khán giả này, trong mắt Vũ và Dũng, Thư là cô gái phóng khoáng, lại chuyên dùng sắc đẹp đẻ 'chăn' đại gia nên khó tránh khỏi việc cô từng qua đêm với đàn ông khác.

Vì thế, có thể Thư và Vũ đã qua đêm với nhau, rồi Vũ phát hiện Thư vẫn còn 'zin', trái ngược với suy nghĩ của anh vẫn nghĩ về cô trước đó nên anh thấy 'choáng'.

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 3 

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 4 

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 5 

'Về nhà đi con': Vũ choáng khi phát hiện Thư vẫn cò 'zin'? 6 

Khán giả cho rằng Vũ 'choáng' vì Thư vẫn cón 'zin'. 

Khán giả cho rằng Vũ 'choáng' vì Thư vẫn cón 'zin'.

Vậy Thư và Vũ có qua đêm với nhau thật hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 Về nhà đi con lên sóng vào 21h tối nay, ngày 13/05 trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi