Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói gì về ý kiến nên dừng Táo Quân của Chí Trung?

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng về phát ngôn đang gây nhiều tranh cãi trên MXH của nghệ sĩ Chí Trung những ngày qua.

Suốt 15 năm qua, Táo Quân đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Và chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa thôi, Táo Quân 2018 sẽ chính thức lên sóng vào đêm 30 Tết.

Chương trình năm nay đặc biệt hơn bởi dấu mốc kỷ niệm 15 năm kể từ ngày ra đời nên Táo Quân 2018 càng đón nhận đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Năm nay, kịch bản có không ít đổi mới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. 

Táo Quân - món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Táo Quân - món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Vốn là một trong những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ trong vai trò Táo Giao thông, nhưng mới đây nhất, NSƯT Chí Trung lại bất ngờ cho biết đây sẽ là năm cuối cùng anh tham gia chương trình.

'Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang chìm trong giá rét.

Đây cũng là lời chào của một 'Táo già' là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm 30, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu!' - NSƯT Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng đã chia sẻ quan điểm rất thẳng thắn về chương trình, anh cho rằng: 'Sau đỉnh cao sẽ là dốc và chỉ có đi xuống. Vì thế, đến lúc nên dừng lại để chuyển sang một chương trình mới.' - (Chí Trung chia sẻ với Zing.vn).

Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, nhất là những người đã gắn bó và yêu mến chương trình này. Trái với quan điểm thẳng thắn trên, các đồng nghiệp của nghệ sĩ Chí Trung trong chương trình lại khá kín tiếng hoặc trả lời trung lập.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cho rằng, câu trả lời chính xác nhất phải đến từ đạo diễn của chương trình - Đỗ Thanh Hải.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho rằng khán giả không nên quá quan tâm đến những vấn đề ngoài lề. 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho rằng khán giả không nên quá quan tâm đến những vấn đề ngoài lề.

Về phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải, anh cho rằng khán giả không nên quá quan tâm đến những chuyện ngoài lề mà nên tập trung vào mong đợi và thưởng thức chương trình vào ngày 30 Tết âm lịch sắp tới. Còn việc có nên dừng Táo Quân sau 15 năm phát sóng hay không, đạo diễn xin phép không trả lời vấn đề này.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng cho biết thêm, anh cũng đã chấp nhận vấn đề xin rút khỏi chương trình Táo Quân của nghệ sĩ Chí Trung.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi