Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Victor Vũ xúc động vì đoàn phim Người bất tử đã an toàn sau 59 ngày bấm máy

Sau hai tháng rong ruổi khắp ba miền đất nước Bắc - Trung - Nam, đoàn phim Người bất tử đã chính thức đóng máy. Đạo diễn Victor Vũ cùng đoàn làm phim đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều cảm xúc trong ngày đặc biệt này.

Hành trình 59 ngày ghi hình cho Người bất tử là một hành trình đầy hấp dẫn nhưng cũng vô cùng gian nan khi đoàn phim phải chinh phục những bối cảnh hoang sơ, kỳ vĩ và hiểm trở nhất tại ‘Vương quốc hang động' Quảng Bình. Bởi vậy mà trong bữa tiệc đóng máy, lời đầu tiên đạo diễn Victor Vũ gửi tới ê kip của mình chính là lời cảm ơn: ‘Tôi  muốn cảm ơn vì cuối cùng tất cả chúng ta đều đã trở về an toàn và có mặt tại đây ngày hôm nay'.

 

Đạo diễn Victor Vũ tri ân vì ekip phim Người bất tử đã trở về an toàn

Đạo diễn cũng chia sẻ rằng Người bất tử là bộ phim vất vả nhất mà anh từng thực hiện. Bộ phim mang lại cho không chỉ anh mà tất cả ê kip trong đoàn những trải nghiệm không bao giờ quên. ‘Tôi xin cảm ơn sự cống hiến và những hy sinh của tất cả ê kip. Nếu không có các bạn thì giấc mơ 5 năm mà tôi ấp ủ sẽ không bao giờ thực hiện được'. - Victor Vũ xúc động tri ân đoàn phim.

 

 

Bối cảnh hang động, núi non đặc biệt của Người bất tử

Cũng tại buổi tiệc, đoàn phim đã cùng nhau xem lại một clip hậu trường đặc biệt, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt hành trình thực hiện bộ phim.

Ngay cả chính những người trong cuộc cũng không khỏi ngạc nhiên và tự hào khi nhìn lại những lần lội suối, vượt núi để vào được khu vực hang động Quảng Bình, những bối cảnh hoành tráng được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, và những phút đùa vui trên phim trường để xua tan nỗi vất vả. Hành trình của Người bất tử là một hành trình nhiều vất vả, lắm gian nan nhưng không bao giờ thiếu niềm vui và tiếng cười.

Người bất tử dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kì lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) - một người đàn ông sống qua ba thế kỉ. Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2018.

Góp ý cho Tiin