Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Hương: Tôi bị đồng nghiệp bảo lớn rồi mà chơi ngu khi làm phim cùng 'bản sao' Hoài Linh

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ, chị từng bị đồng nghiệp bảo sao lớn mà chơi ngu khi mạo hiểm làm phim cùng ekip trẻ của Hồng Thanh và đạo diễn Neko Lê.

Chiều ngày 12/6/2018, nam diễn viên Hồng Thanh (hay còn được nhiều khán giả ví là 'bản sao' của Hoài Linh) chính thức trình làng giải trí sản phẩm hài đầu tay Sài Gòn, Anh yêu Kem. Đây là sản phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Việt Hương và ekip sản xuất gồm đạo diễn Neko Lê, Trang Hý…

Với vai trò đồng sản xuất, khi chứng kiến 'đứa con' tinh thần của Hồng Thanh được hoàn thành, Việt Hương đã bùi ngùi cảm xúc chia sẻ: 'Đối với Việt Hương, hầu như ngày nào cũng chửi Thanh bởi vì quá lo lắng. Hương thường xuyên rất lớn tiếng, la trong điện thoại, gây áp lực rất lớn với Thanh để mọi thứ tốt hơn. Đến giờ sau tất cả, khi ngồi đây Hương đã an tâm 1/3 chặng đường để nói chuyện với mọi người.

Có người hỏi Việt Hương 'sao lớn mà chơi ngu vậy'. Có nghĩa là Hương cứ phải làm điều hồi hộp cho bản thân mình và đến hôm nay Hương đang làm điều đó với Hồng Thanh'.

Hồng Thanh và đạo diễn Neko Lê vất vả thuyết phục nghệ sĩ Việt Hương tham gia phim 

Hồng Thanh và đạo diễn Neko Lê vất vả thuyết phục nghệ sĩ Việt Hương tham gia phim

Nói về lý do nhận lời tham gia sản phẩm này, Việt Hương nhấn mạnh thêm: 'Khi Thanh mời Hương, lẽ ra Hương chỉ nên đưa ra một cái giá chi phí và sau đó đến quay rồi về. Thế mà Hương lại không làm thế! Hương ngồi với Thanh, sửa kịch bản cùng với anh ta. Hồng Thanh thuyết phục Hương bằng việc đóng tất cả các vai diễn trong cả phim này, từ vai chính lẫn vai phụ đều học thuộc hết.

Lúc ấy Hương thấy sao tội nghiệp quá, tại sao có thể làm hết các vai diễn như thế để thuyết phục mình. Rồi Hương chưa nhận lời đâu, một ngày nọ Hương đi quay phim ở chùa, Hồng Thanh dẫn một anh đạo diễn trẻ măng là Neko Lê đến chùa để thuyết phục Hương lần nữa.

Đã không tin tưởng vào Hồng Thanh rồi mà cậu ấy lại đưa một anh đạo diễn còn trẻ, xì tin hơn cậu ấy để đi thuyết phục mình, lúc đó Hương rất là lo và bất an. Giờ thì khi đã nhận làm phim cùng những bạn trẻ này, có chuyện gì xảy ra Hương sẽ bị người ra nói là già lớn rồi mà chơi ngu, chỉ tội mê trai đẹp.' (Cười lớn).

  Việt Hương: Tôi bị đồng nghiệp bảo lớn rồi mà chơi ngu khi làm phim cùng 'bản sao' Hoài Linh 1

Hồng Thanh cho biết điều lo lắng nhất khi thực hiện phim này là áp lực ý tưởng và vật chất. 'Tính tôi rất cầu toàn nên làm gì phải làm cho tới. Làm phim này, ban đầu tôi chỉ nghĩ là 1 tập thôi. Khi gặp đạo diễn Neko đã lên 1 tập rưỡi và đến tay chị Việt Hương là 3 tập.' – Anh cho biết.

'Khi làm Sài Gòn, Anh yêu Kem, tôi áp lực khi lo rằng nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của chị Hương. Hai tháng qua, tôi không ngủ một giấc nào trọn. Nhờ vậy mà tôi đã đi chuyền nước biển 2 lần. Khi mà tôi vô nước biển lần 2 tôi có gửi cho chị Việt Hương ảnh và bảo là em đã rất đuối. Không ngờ chị Hương nhắn em là tối qua chị ấy nằm mơ thấy em chết và khóc rất nhiều.' – Hồng Thanh cho biết.

Tại buổi ra mắt, ngoài Hồng Thanh và nghệ sĩ Việt Hương còn có đông đảo những người đồng nghiệp đến tham dự và chúc mừng như: Nghệ sĩ Huỳnh Lập, Karik, Hồ Bích Trâm, Mai Tài Phến, Liêu Hà Trinh…

Nghệ sĩ Huỳnh Lập 

Nghệ sĩ Huỳnh Lập

NSƯT Kim Xuân 

NSƯT Kim Xuân

Trang Hý - Hồng Thanh là bộ đôi diễn viên chính trong phim 

Trang Hý - Hồng Thanh là bộ đôi diễn viên chính trong phim

Gia đình Hồng Thanh 

Gia đình Hồng Thanh

Việt Hương: Tôi bị đồng nghiệp bảo lớn rồi mà chơi ngu khi làm phim cùng 'bản sao' Hoài Linh 6 

Mai Tài Phến, Huỳnh Lập cùng ekip sản xuất hài Sài Gòn, Anh yêu Kem 

Mai Tài Phến, Huỳnh Lập cùng ekip sản xuất hài Sài Gòn, Anh yêu Kem

Sài Gòn, Anh yêu Kem à câu chuyện kể về một anh chàng bán kem có tên là Hạt Dẻ. Anh Hạt Dẻ chính là một nhân vật từng gắn bó với tên tuổi của Hồng Thanh trong quãng thời gian tham gia Cười Xuyên Việt. Vai diễn này của anh từng được khán giả rất mến mộ và yêu thích nên anh đã quyết định 'nối dài' tình cảm này bằng cách đưa nhân vật ấy vào trong Sài Gòn, Anh yêu Kem.

Đây sẽ không chỉ là một tác phẩm mang lại tiếng cười đơn thuần mà còn là một câu chuyện cực kỳ đẹp đẽ và thú vị về ước mơ của tuổi trẻ, về tình yêu của một cặp đôi thuộc hai thế giới cách xa nhau, về những tình cảm gia đình và những mưu mô, toan tính, khó khăn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng phải đối mặt trong cuộc sống.

Sài Gòn, Anh yêu Kem sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ Việt Hương bắt đầu từ ngày 12/6 kéo dài với 3 tập hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị dành tặng khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi