Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn

Những diễn biến mới của web drama 'Trật tự mới' vô cùng gay cấn và hồi hộp, hứa hẹn nhiều nút thắt bất ngờ, thú vị.

Nếu đã quen thuộc với hình ảnh Việt Hương trên sân khấu hài hay ở vai trò giám khảo, MC,… trong các chương trình truyền hình, hẳn nhiều khán giả sẽ bất ngờ khi thấy nữ nghệ sĩ trở nên cực ngầu khi vào vai giang hồ. Lối diễn xuất tự nhiên, không cầu kỳ nhưng từ khẩu khí, điệu bộ đến thần thái, ánh mắt đều toát lên vẻ rất 'Ông Nội', khiến người đối diện vừa nể vừa sợ.

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 0

Dù là giang hồ nhưng Ông Nội của Việt Hương trong Trật tự mới lại không nắm trùm một khu chợ nào, cũng không có vài trăm đàn em theo sau, chẳng bao giờ ra quân giành địa bàn với ai. Ngược lại, khi thấy Vi Cá - tên trùm chợ cá - lôi kéo trẻ vị thành niên vào con đường giang hồ, Ông Nội đã gằn giọng răn đe: 'Là giang hồ nên càng phải sống sạch cho người ta nể'.

Trong tập 2 và 3, khi những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa Ông Nội và nhiều nhân vật bắt đầu dâng cao, các phân cảnh hành động khó nhằn cũng theo đó mà 'chiếm sóng' nhiều hơn. Đạo diễn Mr.Tô cho biết, phần lớn những cảnh đánh nhau nảy lửa từ nhà ra chợ đến cầu cảng, trong sân chùa,… đều do nghệ sĩ Việt Hương tự thực hiện.

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 1

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 2

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 3

Trong tập trước của Trật tự mới, có thể thấy Tiểu Mã chiếm vị trí đặc biệt trong lòng Ông Nội. Vừa ra tù, Tiểu Mã đã được Ông Nội sắp xếp cho một tiệm tạp hoá để buôn bán kiếm tiền lương thiện, không phải 'vào chém ra giết' trong giới giang hồ như trước đây. Khi có kẻ quậy phá tiệm, Ông Nội liền ra mặt dẹp loạn ngay lập tức. Chưa hết, bà ngoại của Tiểu Mã cũng được Ông Nội quan tâm và chăm sóc như người thân ruột thịt.

  Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 4

Tuy nhiên, chính tình cảm thân thiết của Ông Nội, Tiểu Mã và bà ngoại đã tạo nên sơ hở để lão nhị - đứa em trai đầy mưu mô của chị đại - lợi dụng và phá hoại.

Thuyết phục Ông Nội không thành, ý định cho thuê khu Chợ Mới của lão nhị bị lung lay trầm trọng. Lão quyết định dùng bà ngoại già yếu để uy hiếp và bắt Tiểu Mã làm theo ý mình. Không còn sự lựa chọn, để bảo vệ bà ngoại, Tiểu Mã đành phản bội Ông Nội dù trong lòng không yên.

Đuổi cùng giết tận là điều lão nhị quyết tâm làm với Ông Nội, mục đích rõ ràng là trừ khử một vật cản đường lên ngôi vị cao nhất xã đoàn, khi mà sức khoẻ của 'chị đại' như đèn trước gió.

Việt Hương tự đóng cảnh hành động, bị ném đá sau lưng và đuổi khỏi xã đoàn 5

Mọi việc tưởng chừng không thể hoàn hảo hơn khi chỉ bằng 2 phát súng, lão nhị đã khiến Ông Nội và Cindy - cận vệ trung thành của Ông Nội ngã xuống. Nhưng bất ngờ, một chiếc ca nô trờ tới, đưa Ông Nội và Cindy lướt đi trên sông nước Sài Gòn.

Tập 2 và 3 còn hé lộ nguyên nhân vì sao 'chị đại' luôn nể và xem Ông Nội là cánh tay đắc lực nhất của mình. Hình ảnh 'chị đại' dùng cả bó nhang đang cháy đỏ rực dí vào ngực nhưng Ông Nội vẫn trân mình chịu đựng, không một lời oán than khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Tình nghĩa sâu đậm, vào sinh ra tử, hứa cùng nhau đi suốt đường đời của 'chị đại' và Ông Nội chẳng lẽ đứt gãy từ đây? 

Tình nghĩa sâu đậm, vào sinh ra tử, hứa cùng nhau đi suốt đường đời của 'chị đại' và Ông Nội chẳng lẽ đứt gãy từ đây?

Lão nhị sẽ thuận lợi lên ngôi, Ông Nội đi về đâu, Tiểu Mã liệu có an lòng với quyết định tàn nhẫn của mình?... Những câu hỏi còn bỏ ngỏ và sẽ sớm được trả lời trong các tập tiếp theo.

Trailer tập 3 của Trật tự mới

Giúp Tiin sửa lỗi