Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club' hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh

'Open Crew Club' sẽ là nơi để những nhà làm phim chuyên và không chuyên gặp gỡ, học hỏi, hợp tác sản xuất các bộ phim, các video với sự đầu tư và phát hành bởi Viettel Media.

Viettel Media được biết tới là một công ty truyền thông đa phương tiện, giải trí hàng đầu Việt Nam. Viettel Media sở hữu các kênh phát đa dạng: QPVN, KeengTV, các cộng đồng số phong phú: Mocha, Keeng - Mạng xã hội âm nhạc duy nhất tại Việt Nam, Keeng Movies - Kho phim bản quyền lớn nhất Việt Nam, Tiin.vn – Trang tin điện tử dành cho giới trẻ, Sieuhaitv.vn, Onbox.vn – Mạng Giải trí số 1 trên mobile…

Thời gian qua, với sự cống hiến của những con người giàu đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết, Viettel Media đã và đang sản xuất các gameshow như Sao nhập ngũ, Bạn muốn hẹn hò (Phiên bản Quân đội), các phim và sitcom như Kem Xôi, Người ở bên khi tôi 16, Yêu đến tận cùng, Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp… được đông đảo khán giả yêu thích.

Không chỉ dừng lại ở đó, với kế hoạch sản xuất và phát hành nhiều hơn nữa các bộ phim, MV, TVC, các video…, thậm chí với định hướng đến năm 2019 sản xuất phim chiếu rạp, Viettel Media thành lập Open Crew Club nhằm hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 0

Vừa qua, Open Crew Club đã chính thức được ra mắt. Tới dự sự kiện có sự có mặt của ông Võ Thanh Hải – Giám đốc Công ty Truyền thông Viettel Media, các trưởng phòng, các trưởng nhóm, trưởng dự án của Công ty, các Giảng viên đại diện trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, các nghệ sĩ, các nhà làm phim chuyên nghiệp cùng những người trẻ, những học sinh, sinh viên có đam mê làm phim, đam mê sản xuất video.

Như cái tên của nó – một nơi sinh hoạt mở rộng, Open Crew Club sẽ chào đón cả những nhà làm phim chuyên nghiệp, cả những người làm phim không chuyên, thậm chí là những người trẻ, những học sinh, sinh viên chưa có một chút kinh nghiệm nào về làm phim nhưng lại có sở thích và đam mê với những khung hình.

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 1

Đến với Open Crew Club, các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, được tìm hiểu những cách thức làm phim tân tiến nhất, phù hợp với nhóm công việc mà mỗi người muốn hướng tới: Diễn viên, quay phim, đạo diễn, biên kịch....

Không dừng lại ở đó, các bạn sẽ được tham gia thực hành, sản xuất nhằm biến ý tưởng đang ấp ủ thành hình hài cụ thể với kinh phí do Viettel Media hỗ trợ.

Với các nhóm làm phim, chỉ cần có kịch bản tốt, ViettelMedia sẽ tài trợ và đầu tư 100% kinh phí sản xuất và hạ tầng phát sóng.

Với các bạn chưa có nhóm riêng, chưa có nhiều kinh nghiệm, ViettelMedia sẽ có quỹ sinh hoạt hàng tháng để các bạn có điều kiện tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Với các bạn đam mê điện ảnh truyền hình, sẽ được tạo điều kiện tham gia trực tiếp vào các ekip làm phim của ViettelMedia để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 2

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 3

Nếu còn lo lắng khi chưa biết sản phẩm của mình sẽ được phát hành ở đâu, thì bạn yên tâm, ‘đứa con tinh thần' của bạn sẽ được phát hành trên các cơ sở hạ tầng sẵn có của Viettel Media, từ đó tạo ra doanh thu được tích tiểu thành đại từ hơn 60 triệu thuê bao người dùng mạng Viettel.

Open Crew Club cũng đặc biệt chào đón những bạn có đam mê, sáng tạo sản xuất các video ngắn từ 2-3 phút tới đến với nhóm Crazitive. Các sản phẩm này sẽ được phát triển trên cộng đồng Mocha với hơn 12 triệu người dùng.

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 4

‘Muốn có một sân chới tốt để thỏa mãn ước mơ diễn xuất, trở thành diễn viên chuyên nghiệp, muốn được đào tạo, giao lưu và có các sản phẩm nghệ thuật'

‘Trước khi tuổi trẻ qua đi, muốn thực hiện ước mơ đưa câu chuyện vào những thước phim đưa đến nhiều người. Được học hỏi cùng những người dám ước mơ dám thực hiện và không để bản thân phải hối hận vì bỏ qua những thứ quan trọng'

‘Muốn trở thành một thành viên của Open Crew Club để có thể giao lưu học hỏi các tiền bối và các bạn, trau dồi và phát triển những ký năng, để có thể đóng góp một chút công sức nhỏ của mình vào sự phát triển của Open Crew Club. Và em tin rằng mình cũng sẽ trưởng thành hơn và sớm có thể chạm tới những ước mơ, đam mê về điện ảnh và báo chí truyền thông của mình.'

Trên đây là một số trong rất nhiều chia sẻ thể hiện mong muốn, kỳ vọng của những người trẻ khi đến với Open Crew Club. Trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp? Một diễn viên được yêu thích? Một đạo diễn tài ba hay một biên kịch xuất sắc? Một tác phẩm nghệ thuật để đời với kinh phí được tài trợ?... Vậy thì còn chần chừ gì nữa, Open Crew Club chính là nơi chũng tôi sẽ cùng các bạn hiện thực hóa những giấc mơ đó, biến những điều không thể thành có thể.

Tại sự kiện, ông Võ Thanh Hải  - Giám đốc Viettel Media cũng cam kết rằng‘Open Crew Club sẽ là bệ đỡ để các bạn trẻ, các nhóm đam mê lĩnh vực làm phim hội tụ lại với nhau, cùng nhau thực hiện từ A đến Z từ ý tưởng đến khi ra sản phẩm, tạo ra doanh thu để từ đó sống bằng đam mê của mình'.

Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club’ hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh 5

Open Crew Club sẽ hoạt động định kỳ và được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/OPEN-CREW-CLUB-241798643241591/. Open Crew Club cũng MIỄN TOÀN BỘ CHI PHÍ sinh hoạt, tài liệu, giao lưu với người nổi tiếng.

===> XEM THÊM: Đam mê điện ảnh về với đội Open Crew Club!

Giúp Tiin sửa lỗi