Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt

Sự kiện công chiếu phim Lộ Mặt đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo sao Việt, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải.

Mới đây, buổi ra mắt của phim Lộ Mặt tại TP HCM có sự góp mặt của dàn diễn trong phim như: Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, Hứa Minh Đạt, Mạc Văn Khoa, Duy Phước... cùng nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt như Tấn Beo, Quang Lê, Hồ Việt Trung...

Đặc biệt, buổi công chiếu có sự xuất hiện của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Được biết, sau khi Lật Mặt 3 đạt doanh thu kỷ lục 85 tỷ đồng, trở thành phim có doanh thu cáo thứ 5 trong lịch sử phim Việt, vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tại Mỹ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 0

Vừa quay về Việt Nam sau chuyến đi dài ngày, Lý Hải - Minh Hà đã vội vã đến tham dự buổi công chiếu phim Lộ Mặt với lời chúc tác phẩm sẽ đạt được thành công tương tự như Lật Mặt 3.

Cách đây không lâu, có ý kiến cho rằng tên phim Lộ Mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên đạo nhái ý tưởng để ăn theo series Lật Mặt vừa 'gây sốt' của Lý Hải. Và sự xuất hiện của chính Lý Hải trong buổi ra mắt phim lần này đã hóa giải hoàn toàn tin đồn thất thiệt này. 

Sau khi xem, Lý Hải nhận xét: 'Phim được lắm, mọi người cười sảng khoái vì tình huống hài duyên dáng. Tôi không ngờ Vĩnh Thuyên Kim là ca sĩ mà diễn không bị thừa hay gượng ép. Các diễn viên đều tròn vai, đặc biệt tôi rất thích vai diễn của Hoàng Mèo và Mạc Anh Khoa'.

Lộ Mặt là bộ phim kể về mối tình kỳ lạ giữa Phong (Minh Luân) và Trâm (Vĩnh Thuyên Kim). Phong là một tên tội phạm chuyên buôn hàng cấm còn Trâm cầm đầu một băng đánh ghen thuê. Cả hai vô tình vướng vào rắc rối khi Trâm cầm nhầm chiếc túi có chứa ma túy của Phong.

Nhiều tình huống dở khóc dở cười và không kém phần nguy hiểm xảy ra, nhưng trên tất cả Phong và Trâm nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng thật bất ngờ, Trâm phát hiện ra bí mật động trời về bố mẹ Phong khiến cô rơi vào hoàn cảnh khó xử giữa đôi bờ yêu và hận.

Lộ Mặt là sự pha trộn giữa các yếu tố tình cảm, hài hước, hành động, giật gân. Tất cả được trải đều khéo léo trong suốt bộ phim. Lộ Mặt chính thức ra mắt khán giả từ 29/6/2018.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tại sự kiện:

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 1

Minh Luân

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 2

Quang Lê cũng đến chúc mừng ekip làm phim.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 3

Vĩnh Thuyên Kim và Duy Phước.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 4

Nghệ sĩ Tấn Beo (bìa trái).

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt 5

Mạc Văn Khoa và Hồ Việt Trung.

Góp ý cho Tiin