Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Tom Hanks bị nhiễm COVID-19 khiến phim mới đang quay bị bỏ giữa chừng

Thông tin Tom Hanks và Rita Wilson đã được đưa đi cách ly vì dương tính với COVID-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Sáng ngày 12/3 (theo giờ Việt Nam), Tom Hanks xác nhận trên trang cá nhân về việc ông và vợ - Rita Wilson - đã dương tính với virus Corona khi cả hai trong quá trình quay phim tại Australia.

Nam diễn viên cho biết ông và vợ đã được đưa đi cách ly theo quy định của bên y tế để đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng.

'Chúng tôi cảm thấy hơi mệt một chút, giống như bị cảm lạnh và đau nhức cơ thể. Rita thi thoảng bị các cơn ớn lạnh và sốt nhẹ. Chúng tôi đã làm điều đúng đắn, cần thiết lúc này, chúng tôi đã xét nghiệm virus Corona và phát hiện dương tính', tài tử 64 tuổi chia sẻ.

Tom Hanks và vợ Rita Wilson.

Tom Hanks và vợ Rita Wilson.

Được biết bộ phim mà ông cùng vợ đang quay ở Australia và không may nhiễm phải virus Corona có tên Elvis Presley. Trong phim, Tom Hanks thủ vai Đại tá Tom Parker - quản lý của danh ca huyền thoại người Mỹ Presley, người đã 'chải chuốt' cho ca sĩ nổi tiếng và trở thành ngôi sao trong những năm 1950. Trong khi đó, vai diễn của Rita Wilson vẫn chưa được tiết lộ.

Vợ chồng Tom Hanks bị nhiễm COVID-19 khiến phim mới đang quay bị bỏ giữa chừng 1

Nói thêm về nam tài tử Tom Hanks, ông sinh năm 1956, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tại Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Tom Hanks từng đạt 2 giải Oscar cho các vai diễn trong phim Philadelphia Forrest Gump. Hồi tháng 1/2020, Tom Hanks cũng đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Thành tựu Trọn đời Cecil B. DeMille tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 20202.

Tom Hank từng khiến cho hàng triệu khán giả xúc động trước hình ảnh nam tài tử rơi nước mắt lúc nhận được giải Cecil B. DeMille dành cho những cống hiến trọn đời cho làng giải trí.

Tom Hank từng khiến cho hàng triệu khán giả xúc động trước hình ảnh nam tài tử rơi nước mắt lúc nhận được giải Cecil B. DeMille dành cho những cống hiến trọn đời cho làng giải trí.

Ngoài ra, nam tài tử cũng là một trong ba diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD và là ngôi sao mang lại doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi