Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vợ chồng' Vũ - Thư 'Về nhà đi con' bị bắt gặp đi tuần trăng mật tại Quảng Ninh?

Vậy là chuyện cưới xin của 2 nhân vật Vũ - Thư xem như đã đâu vào đấy cả rồi?

Về nhà đi con tập 31 kết thúc với diễn biến Vũ dần 'xuôi xuôi' về chuyện tổ chức đám cưới với Thư dù trước kia, anh từ chối một cách quyết liệt. Trailer tập 32 Về nhà đi con cũng cho thấy, gia đình của Vũ đã đứng ra dàn xếp đám cưới đâu vào đấy, việc của anh chỉ là 'xuất hiện' và không được có bất kì ý kiến gì.

Vũ mặc dù chưa hoàn toàn 'tự nguyện' xin cưới Thư xong với thái độ nhẹ nhàng hơn, cơ hội cả hai về cùng một nhà gần như chắc chắn.

Vũ và Thư trong cảnh quay tại bãi biển ở Quảng Ninh 

Vũ và Thư trong cảnh quay tại bãi biển ở Quảng Ninh

Và dự báo này càng được củng cố khi mới đây, khán giả phát hiện đoàn quay phim Về nhà đi con thực hiện các cảnh quay Vũ và Thư nghi là đang trong tuần trăng mật. Vẻ mặt hạnh phúc của Thư sau chuỗi ngày 'đấu não' với Vũ hiện lên trong video hậu trường. Cô con gái thứ 2 của ông Sơn cũng tranh thủ mua sắm thỏa thích tại khu du lịch như một cách 'trừng trị' Vũ.

'Vợ chồng' Vũ - Thư 'Về nhà đi con' bị bắt gặp đi tuần trăng mật tại Quảng Ninh? 1 

Cặp đôi đi mua sắm cùng nhau sau khi chính thức về một nhà? 

Cặp đôi đi mua sắm cùng nhau sau khi chính thức về một nhà?

Hình ảnh cặp đôi trên bãi biển cũng được cho là phân cảnh được chờ đợi, bởi từ rất lâu rồi Vũ và Thư gần như gặp nhau chỉ để 'dằn mặt' dù cho trong lòng vẫn có một chút vương vấn người kia.

Hậu trường được cho là cảnh quay Vũ và Thư đi tuần trăng mật

Không chỉ là hình ảnh trên, việc hậu trường phim Về nhà đi con bị rò rỉ nhiều trong thời gian gần đây vô tình tiết lộ các tình tiết quan trọng trong khi đó mỗi tập phát sóng chỉ có thời lượng khoảng 20 phút.

Thực hư của các hình ảnh bị rò rỉ là thế nào, câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng vào 21h các ngày thừ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi