Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Điền Gia Huy cực điển trai xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24

Lần đầu tiên tham dự BIFF với vai chính trong bộ phim Thưa mẹ con đi, Võ Điền Gia Huy nhận được nhiều sự chú ý với phong cách lịch lãm nhưng vẫn không kém phần trẻ trung.

Chiều ngày 3/10, lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 (BIFF 2019) đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm điện ảnh Haeundae-gu ở thành phố Busan, Hàn Quốc. Bên cạnh sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu xứ sở Kim chi, dàn nghệ sĩ Việt cũng gây ấn tượng trên thảm đỏ sự kiện đình đám này như Võ Điền Gia Huy, Lãnh Thanh, Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn,...

Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh 

Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh

Lần đầu tiên tham dự BIFF với vai chính trong bộ phim Thưa mẹ con đi, Võ Điền Gia Huy nhận được nhiều sự chú ý với phong cách lịch lãm nhưng vẫn không kém phần trẻ trung. Diện bộ suit cam cùng giày thể thao năng động, nam diễn viên tự tin tạo dáng trước ống kính quốc tế, thể hiện bản lĩnh vững vàng dù còn nhiều bỡ ngỡ. 

Võ Điền Gia Huy cực điển trai xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 1 

Võ Điền Gia Huy cực điển trai xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 2 

Võ Điền Gia Huy chia sẻ anh cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự vì được có mặt tại một sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới điện ảnh. Nam diễn viên trẻ hy vọng qua chuyến đi này có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm về nghề cũng như tác phong khi xuất hiện trước truyền thông quốc tế. 

Võ Điền Gia Huy cực điển trai xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 3 

Sau lễ khai mạc, Võ Điền Gia Huy và ekip Thưa mẹ con đi sẽ tiếp tục tham dự những sự kiện thuộc khuôn khổ liên hoan phim Quốc tế Busan. Ngoài ra, anh chàng bật mí cũng dành thời gian khám phá đất nước Hàn Quốc. Trước đó, nam diễn viên khiến người hâm mộ thích thú khi mang hẳn một vali mì sang nước bạn vì ngại không ăn được món lạ.

Giúp Tiin sửa lỗi