Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vô gian đạo' tung trailer, không chỉ ngập tràn hành động mà còn là cảnh nóng táo bạo

Đoạn trailer mang đến bối cảnh rực rỡ, những 'chiêu lừa' tinh vi và nghẹt thở giữa các tay bài bịp.

Trailer Vô gian đạo hé lộ nhiều tình tiết gây cấn khiến công chúng tò mò. Trong đó, Cháy (La Thành) là một tay chơi có hạng trong giới cờ bạc. Ngoài Cháy, những người anh em thân cận Đạo (ALX Chan), Thạch (Huỳnh Anh) và Tâm (Xuân Nghị) thiết lập nên bộ tứ thú vị trong phim. 

'Vô gian đạo' tung trailer, không chỉ ngập tràn hành động mà còn là cảnh nóng táo bạo 0 

Đạo (ALX Chan) và Thạch (Huỳnh Anh) 

Đạo (ALX Chan) và Thạch (Huỳnh Anh)

Trong trailer còn giới thiệu đến khán giả nhân vật nữ chính của phim - Linh (Võ Mỹ Phương). Linh là cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp, giàu nghị lực, có một trái tim ấm áp và có mối tình ngọt ngào với Cháy.

Trailer Vô gian đạo

Theo đạo diễn Trần Việt Anh, việc thêm thắt các tình tiết lãng mạn trong tình yêu của cặp đôi Cháy - Linh xen lẫn những pha hành động chớp nhoáng, những phân cạnh nghẹt thở với các cú lừa trong thế giới bài bịp sẽ làm phim trở nên dễ chịu hơn. Vậy sau tất cả, Cháy có vì Linh mà rời xa cờ bạc, liệu tình yêu có đủ lớn để vượt qua tất cả sức mạnh đồng tiền? Rồi Cháy phải đối mặt như thế nào với anh em khi muốn 'rửa tay gác kiếm'?

  'Vô gian đạo' tung trailer, không chỉ ngập tràn hành động mà còn là cảnh nóng táo bạo 2 

Cháy có tình yêu với Linh. 

Cháy có tình yêu với Linh.

Đáng chú ý trong trailer còn có phân cảnh Tâm nói với Thạch rằng mình chính là kẻ đâm sau lưng một người. Điều này càng khiến người xem thắc mắc, vai diễn của Xuân Nghị rốt cuộc sẽ giữ vai trò gì trong Vô gian đạo? Liệu Tâm có phải là vai diễn điện ảnh phản diện điện ảnh đầu tiên của anh chàng này, với những pha 'lật mặt' khó lường? 

Xuân Nghị chia sẻ về vai diễn của mình rằng: 'Mọi người chắc tò mò về vai Tâm như tôi khi xem trailer đúng không? Ngay cả chính tôi khi nhận vai này cũng rất khó chịu vì nhân vật trong phim quá kỳ lạ. Đây cũng là vai diễn đòi hỏi tôi vận dụng nhiều kỹ năng hơn. Tôi hy vọng mang đến một Xuân Nghị hoàn toàn khác biệt trên màn ảnh cho khán giả'.

Tâm (Xuân Nghị) 

Tâm (Xuân Nghị)

Là nhân vật nữ chính, Võ Mỹ Phương lần đầu tham gia diễn xuất nên vai diễn này rất áp lực với cô. Trong trailer xuất hiện một cảnh nóng khá táo bạo, Mỹ Phương cho biết:

'Khi đọc kịch bản, Phương rất đắn đo vì áp lực của vai chính và cả cảnh nóng này. Lúc vào set quay, Phương càng lo lắng hơn nữa. Cũng may, đạo diễn Trần Việt Anh cũng hiểu tâm lý diễn viên nên sắp xếp để quay cảnh đó nhanh nhất có thể. Nhân vật Linh có tâm lý khá phức tạp và còn có một tình yêu phức tạp không kém bên cạnh Cháy nên mong là Phương sẽ hoàn thành tốt vai diễn này'.

Linh (Võ Mỹ Phương) 

Linh (Võ Mỹ Phương)

Cuối trailer Vô gian đạo xuất hiện một nhân vật bí ẩn, khi người này nói đến việc Cháy trở thành kẻ phản bội? Đây có hẳn là trùm cuối của Vô gian đạo và Cháy sẽ là ai trong phim? 

Đạo diễn Trần Việt Anh còn chia sẻ rằng, anh muốn mang đến một phim điện ảnh không đơn thuần là về bạc bịp. Đó sẽ là một Vô gian đạo thể hiện góc nhìn khác về thế giới ngầm, khi con người đứng giữa những lựa chọn đầy ma lực thì họ có muốn đánh đổi tình thân. Vấn đề đặt ra là phải thể hiện các tâm lý diễn xuất vững vì các nhân vật trong Vô gian đạo thay đổi khôn chừng.

Poster chính thức của Vô gian đạo cũng thể hiện tinh thần phim về thế giới bạc bịp khi sắc đỏ - đen được chọn làm chủ đạo. Dù chọn chủ đề chính là bạc bịp nhưng phim còn hướng đến giá trị của tình yêu, tình bằng hữu. Xoay quanh các nhân vật trong phim là muôn vàn cám dỗ của thế giới xa hoa đó: Quyền lực, tiền bạc và sự hiếu thắng. Để rồi sau tất cả, điều gì mới là quan trọng nhất với mỗi người?

Giúp Tiin sửa lỗi