Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vô vàn khó khăn của các ông trùm sau những thước phim mãn nhãn

Bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc hứa hẹn mang đến những cảnh quay ấn tượng.

ÔNG TRÙM - bom tấn đầu tiên của phòng vé Hàn Quốc năm 2017, không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung gay cấn rất sát với thực tế mà còn thu hút hơn 7 triệu lượt xem bởi dàn diễn viên được cả Hàn Quốc công nhận tài năng: ông trùm đa cấp Lee Byung Hun, trùm tội phạm công nghệ Kim Woo Bin và ông trùm phá án Gang Dong-won.

Những thước phim hậu trường của ÔNG TRÙM được nhà sản xuất giới thiệu mới đây phần nào sẽ giúp khán giả thấy được quy mô cũng như sự nỗ lực hết mình của các diễn viên và toàn bộ ê-kíp.

'Anh ấy luôn làm tôi bất ngờ với sức tập trung đáng nể' - đạo diễn Cho Ui-seok không tiếc lời khen khi nhắc tới Lee Byung-hun.

Nam tài tử đã dành rất nhiều tâm sức cho vai diễn lần này, có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là sự biển đổi khôn lường trong cả vẻ bề ngoài lẫn cảm xúc của nhân vật.

Bên cạnh đó, Gang Dong-won và Kim Woo-bin mang tới những màu sắc mới mẻ, tươi trẻ, mà theo đạo diễn, họ đã 'thổi hồn vào nhân vật' và khiến cho nhân vật trở nên 'có chiều sâu' hơn.

Ngoài khoảng thời gian nghiêm túc và nỗ lực hết mình, những tiếng cười vẫn không hề thiếu trên trường quay của ÔNG TRÙM, không khí thoải mái và thân thiện khiến cho toàn bộ ê-kip trở nên thân thiết với nhau hơn.

Không gian và bối cảnh của bộ phim cũng được ê-kíp sản xuất tạo nên sau hàng trăm cuộc họp lớn nhỏ, làm sao để có thể chuyển tải được toàn bộ ý tưởng của đạo diễn cũng như thể hiện được tính cách của từng nhân vật.

Từ văn phòng làm việc của đội điều tra của Kim Jae-myung, trụ sở công ty 'lừa đảo' One Network của chủ tịch Jin cho tới căn phòng bí mật - nơi chứa đựng những căng thẳng tới tột cùng giữa Jin và hacker Park Jang-gun, tất cả đã góp phần không nhỏ trong việc thể hiện được nội dung của ÔNG TRÙM.

Trailer bộ phim Ông trùm

Một điểm ấn tượng nữa, ngoài quê hương Hàn Quốc, ÔNG TRÙM chinh phục người xem bởi những hình ảnh ấn tượng và mới mẻ tới từ Tondo - khu ổ chuột tại thủ đô Manila, Philippines.

Đạo diễn Cho Ui-seok chia sẻ: 'Tôi nhìn thấy khu ổ chuột ở Manila trên đường tìm địa điểm quay và tôi thích nó ngay lập tức'.

Để có được những thước phim rượt đuổi cân não nhất, đoàn làm phim và tất cả diễn viên đã phải chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt, đôi khi kiệt sức vì nắng nóng hoặc thậm chí là cả những tai nạn trong quá trình quay.

Bộ phim sẽ ra rạp ngay 17/02/2017.

Bộ ba trong Ông trùm gửi lời chào năm mới tới khán giả Việt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi