Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Với 'Minh Lan Truyện', có bao nhiêu phần trăm cơ hội để Triệu Lệ Dĩnh trở thành Thị hậu?

Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá có tiềm năng hơn so với lễ trao giải 'Bạch Ngọc Lan' lần trước, khi được đề cử với 'Minh Lan Truyện'.

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải phim truyền hình danh giá của màn ảnh Hoa ngữ 'Bạch Ngọc Lan' đã chính thức công bố danh sách đề cử. Trong đó, những cái tên hot nhất hiện tại như Trần Khôn, Triệu Lệ Dĩnh, Diêu Thần, Chu Nhất Long, Vương Khải... đều xuất sắc ghi tên mình vào danh sách đề cử của giải thưởng cao quý này. 

Với 'Minh Lan Truyện', có bao nhiêu phần trăm cơ hội để Triệu Lệ Dĩnh trở thành Thị hậu? 0

Cùng với giải Kim Ưng, Phi Thiên, Bạch Ngọc Lan là một trong ba giải thưởng truyền hình danh giá nhất của showbiz Hoa ngữ. Giải thưởng này bắt đầu tổ chức từ năm 1986 và nhanh chóng trở thành một lễ trao giải có uy tín bậc nhất không chỉ tại Trung Quốc mà còn tại Châu Á.

Riêng với Bạch Ngọc Lan năm nay, những gương mặt được công bố trong danh sách đề cử chính thức đã phải trải qua nhiều vòng chọn lọc gắt gao và sẽ được 'chấm điểm' dựa trên kết quả bỏ phiếu của ban giám khảo gồm những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... có tên tuổi.

Gương mặt thu hút nhiều sự chú ý nhất năm nay không ai khác ngoài Triệu Lệ Dĩnh. Với vai diễn Minh Lan trong bộ phim Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi khác để lọt vào danh sách đề cử chính thức, đối đầu với những Diêu Thần (phim Đều rất tốt), Lưu Bội (phim Chi ma hồ đồng), Vạn Thiến (phim Thoát thân) và Tưởng Văn Lệ (phim Chính duơng môn hạ tiểu nữ nhân).

Với 'Minh Lan Truyện', có bao nhiêu phần trăm cơ hội để Triệu Lệ Dĩnh trở thành Thị hậu? 1

Đây được xem là một vinh dự to lớn đối với nữ diễn viên trẻ tuổi như Triệu Lệ Dĩnh. Minh Lan Truyện khi lên sóng vào cuối năm 2018 đã nhận được lời khen từ công chúng, tỷ suất rating tốt và đánh giá từ giới chuyên môn không tệ. Vì vậy, không hề nói quá khi gọi Triệu Lệ Dĩnh là một ứng cử viên nặng ký, có khả năng nhận được giải Thị hậu của Bạch Ngọc Lan năm nay. 

Với 'Minh Lan Truyện', có bao nhiêu phần trăm cơ hội để Triệu Lệ Dĩnh trở thành Thị hậu? 2

Tuy nhiên, vì đối thủ Diêu Thần cũng đạt được những thành tích ấn tượng chẳng kém với Đều rất tốt, nên danh hiệu Thị Hậu chưa chắc chắn đã nằm trong tay Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng chỉ riêng việc đạt được đề cử lần thứ 2 tại giải thưởng danh giá này thôi cũng đã đủ khẳng định được sự công nhận của giới chuyên môn dành cho nàng Sam Sam ngày nào.  

Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Minh Lan Truyện còn nhận thêm đề cử Phim truyền hình xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam phụ xuất sắc nhất (Chu Nhất Long) và Nữ phụ xuất sắc nhất (Lưu Lâm). 

Giúp Tiin sửa lỗi