Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành'

Ngày 19/11, Vu Chính đăng một bài dài để đính chính việc Dương Mịch tìm mình hợp tác nhưng không đồng ý, không cho Ngô Cẩn Ngôn đóng phim.

Có một blogger đã đăng một bài khá dài và trong đó có một mục liên quan đến Vu Chính không cho Ngô Cẩn Ngôn đóng phim. Vu Chính mượn độ nổi tiếng của chương trình tống nghệ mà bắt đầu nâng đỡ mấy nữ diễn viên mới, điều này làm tâm trạng của Ngô Cẩn NgônBạch Lộc không mấy tốt.

Trước đó Thanh trâm hành tìm đến Ngô Cẩn Ngôn nhưng Vu Chính không muốn Ngô Cẩn Ngôn đóng phim này, còn hứa hẹn cho cô ấy nhiều dự án tốt hơn. Tuy nhiên sau đó biên kịch nổi tiếng này không đưa ra bất kỳ hành động nào để chứng minh lời hứa cả. Vu Chính thật sự luôn vẽ vời miếng bánh cho diễn viên, nhưng sau đó lại không thấy gì cả, chính vì vậy mà nhiều diễn viên trong tay ông ta sau khi nổi tiếng lại chạy nhanh rời khỏi ông ta.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 0

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 1

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 2

Và sáng ngày 19/11, có một blogger khác tên Phúc Hắc Thố Ba Bì viết nội dung: 'Dương Mịch trước đó chủ động tìm đến Vu Chính, kiếm ông ấy để tìm một kịch bản ở vị trí nữ chính. Dương Mịch hiểu rõ là nếu bản thân hợp tác với Vu Chính không chỉ nổi tiếng mà còn tẩy trắng quá khứ bất đồng mấy năm trước với Vu Chính, có thể nói là nhất tiễn hạ song điêu'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 3

'Chỉ có điều, Dương Mịch ở đây tính đến kết quả tốt thì Vu Chính không chịu nhận tình nghĩa. Vì Vu Chính biết rằng nhà bên kia (đối thủ) của Dương Mịch rất nhiều, nếu ông giúp Dương Mịch thì những người đó sẽ hợp tác phá mình nên cuộc hợp tác không lợi ích này, ông ta chọn không làm'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 4

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 5

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 6

Vu Chính sau đó đã lên mạng xã hội để thanh minh cho bản thân. Ông viết: 'Mỗi ngày đều phải lên mạng để tìm kiếm tên của mình để xem có lời bàn tán nhảm nhí gì không (nếu bạn hỏi tôi tại sao tối ngày lên mạng tìm tên mình thì tôi xin trả lời, tôi tự luyến đó được không?). Cái đầu tiên khá 'mơ hồ', diễn viên nhà tôi có quyền lợi chọn phim, ông chủ và người quản lý chỉ có quyền kiến nghị, không hề miễn cưỡng diễn viên hay không cho đi đóng phim'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 7

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 8

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 9

'Dương Mịch, bà hãy chủ động kiếm tôi đi, tôi sẽ viết gấp 10 cái kịch bản cho bà lựa nè. Điều quan trọng phải nói là, tôi từ trước đến giờ không sợ nhà nào, đối thủ của tôi không nhiều sao? Dương Mịch đáng lý còn sợ hơn tôi. Doanh tiêu hào đừng có đánh giá thấp IQ, EQ của tôi, mới sáng sớm thiệt là cười chết tôi'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 10

Giúp Tiin sửa lỗi