Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ mặt sắt táo bạo đáp trả khi Quỳnh hỏi 'Có dám chắc anh chưa một lần đi chơi gái không?'

Nam diễn viên Minh Tiệp - người thủ vai Vũ mặt sắt viết trên trang cá nhân 'Vũ hồi bé toàn bị gái chơi thôi, nên có thể khi lớn anh ý sợ phụ... lữ...'

Ở một số trích đoạn mới đây của tập 27 Quỳnh búp bê tiết lộ, Quỳnh (Phương Oanh) bất ngờ gặp lại con trai - chính là đứa bé Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) đang nuôi.

Quỳnh vui mừng chạy lại ôm lấy con rồi vội vàng bỏ chạy. Bất thình lình Vũ xuất hiện và lao tới tát Quỳnh ngã lăn ra đường.

Vũ lao tới tát Quỳnh khi cô dắt con trai bỏ trốn

Vũ lao tới tát Quỳnh khi cô dắt con trai bỏ trốn

Sau đó, Quỳnh vào nhà Vũ nói chuyện. Vũ đe dọa Quỳnh 'Đừng để tôi phải ra tay trong chính ngôi nhà của mình'. Đồng thời hắn cho Quỳnh biết con trai cô đang có cuộc sống tốt đẹp và cậu bé không muốn gặp mẹ. Vũ còn khẳng định Quỳnh không đủ tư cách làm  một người mẹ.

Trích đoạn tập 27 Quỳnh búp bê

Bị tước quyền làm mẹ một cách trắng trợn cũng như bị xúc phạm, Quỳnh quyết liệt đáp trả Vũ: 'Tại sao anh lại nói như thế? Vì trong mắt anh tôi vẫn là con cave chứ gì? Vậy tôi hỏi anh, anh có khẳng định là anh chưa một lần đi chơi gái không? Vậy tại sao chỉ có lũ cave mới bị khinh bỉ, còn lũ đi chơi gái như các anh vẫn sống tốt thế, lại còn cho mình cái quyền đạo mạo và phán xét người khác?'.

Vũ mặt sắt táo bạo đáp trả khi Quỳnh hỏi 'Có dám chắc anh chưa một lần đi chơi gái không?' 1

Quỳnh 'vặc' lại Vũ: 'Anh có khẳng định là anh chưa một lần đi chơi gái không?'

Quỳnh 'vặc' lại Vũ: 'Anh có khẳng định là anh chưa một lần đi chơi gái không?'

Chưa biết Vũ sẽ trả lời câu hỏi của Quỳnh thế nào, tuy nhiên ở trên facebook cá nhân, Minh Tiệp - nam diễn viên thủ vai Vũ viết.

'Anh có dám chắc anh chưa một lần chơi gái không?' Theo cả nhà Vũ có chơi không? Vũ hồi bé toàn bị gái chơi thôi, nên có thể khi lớn anh ý sợ phụ ... lữ... Đó cũng là lý do mà nhiều thứ của Vũ như sắt luôn ngoài mặt sắt'.

Minh Tiệp cho biết, hồi bé toàn bị gái chơi thôi, nên có thể khi lớn anh ý sợ 'phụ lữ'.

Minh Tiệp cho biết, hồi bé toàn bị gái chơi thôi, nên có thể khi lớn anh ý sợ 'phụ lữ'.

Và cũng như mọi lần, dòng trạng thái của ‘Vũ mặt sắt' thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không ngoại lệ, nam diễn viên tiếp tục trả lời các fan bằng những bình luận ngắn gọn, hóm hỉnh.

Vũ mặt sắt táo bạo đáp trả khi Quỳnh hỏi 'Có dám chắc anh chưa một lần đi chơi gái không?' 4

Vũ mặt sắt táo bạo đáp trả khi Quỳnh hỏi 'Có dám chắc anh chưa một lần đi chơi gái không?' 5

Minh Tiệp nhiệt tình trả lời bình luận của các fan.

Minh Tiệp nhiệt tình trả lời bình luận của các fan.

Vậy trong Quỳnh búp bê, câu trả lời của Vũ mặt sắt sẽ thế nào? Đón xem tập 27 của phim lên sóng tối nay trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Lý do bố dượng Quỳnh bỗng dưng lột xác thành người giàu có được tiết lộ

Giúp Tiin sửa lỗi