Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ (Quốc Trường) nhắn tin Dũng (Anh Vũ): 'Thằng bạn như mày thì vứt đi nhé. Trả con cho tao!'

Cặp bạn thân 'Về nhà đi con' sẽ chính thức 'tan đàn xẻ ghé' như đồn đoán sao?

Từ đầu phim Về nhà đi con, cặp Vũ - Dũng xuất hiện với mối thân tình đặc biệt, được nhiều người ví von là cặp ông Sơn - ông Luật 'phiên bản trẻ'. Khi Vũ bị bố đuổi ra khỏi nhà và yêu cầu phải cưới Thư, Dũng không ngần ngại để Vũ ở nhà mình. Khi Vũ bị khóa tất cả các thẻ thanh toán, Dũng cũng có mặt cười phớ lớ trả tiền. Nhìn chung, Dũng có thể được xem là một cậu bạn thân tốt.

Cặp bạn thân Vũ - Dũng. 

Cặp bạn thân Vũ - Dũng.

Ngoại trừ tội lớn là từng hợp tác với Vũ để 'câu' Thư, những tập gần nhất Dũng cũng thường xuyên xuất hiện và để lại lời khuyên giá trị. Thậm chí anh chàng còn tạt vào Vũ gáo nước lạnh khi khẳng định Anh Thư có thể kiếm được một chàng trai tử tế nhưng có đạo đức hơn Vũ.

Cặp bạn thân mến thân bền bỉ là thế, ấy vậy mà dân tình lại đang đồn đoán cả hai sẽ chính thức 'đối đầu' khi Dũng thổ lộ tình cảm với Thư.

Hình ảnh Vũ và Thư thân thiết xuất hiện ngày càng nhiều 

Hình ảnh Vũ và Thư thân thiết xuất hiện ngày càng nhiều

Vũ (Quốc Trường) nhắn tin Dũng (Anh Vũ): 'Thằng bạn như mày thì vứt đi nhé. Trả con cho tao!' 2 

Khiến cho tin đồn cặp bạn thân Vũ - Dũng 'tan đàn' càng được tin tưởng 

Khiến cho tin đồn cặp bạn thân Vũ - Dũng 'tan đàn' càng được tin tưởng

Không chỉ hình ảnh Dũng chăm sóc mẹ con Thư bị rò rỉ, trong một phân cảnh Vũ và Thư căng thẳng, Dũng còn chủ động gạt tay bạn để bảo vệ Thư.

Diễn biến về mối quan hệ của Dũng và Vũ được xem là mấu chốt của Về nhà đi con trong thời gian tới khi mà chàng công tử hư hỏng nhất quyết không cưới Thư về làm vợ. Ngay cả khi bị bắt phải lựa chọn, anh chàng chấp nhận bỏ nhà ra đi thay vì 'cưới loại con gái ấy'.

Mới đây nhất, nhiều khán giả phát hiện Quốc Trường (vai Vũ) bình luận trên trang cá nhân của Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) rằng: 'Thằng bạn như mày thì vứt đi nhé. Trả con cho tao!'.

Dòng bình luận trêu đùa của diễn viên Quốc Trường dành cho 'bạn thân' được hẳn ngàn like 

Dòng bình luận trêu đùa của diễn viên Quốc Trường dành cho 'bạn thân' được hẳn ngàn like

Dòng bình luận dù chỉ là lời trêu đùa của hai nam diễn viên nhưng vẫn bị các khán giả Về nhà đi con 'vịn' vào và tin nhiệt tình. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ cũng đăng ảnh hậu trường phim lên cùng dòng caption: 'Về nhà thôi Thư'.

Nhiều fan vào hóng rồi để lại bình luận 'mong đến ngày 2 anh đánh nhau bầm mặt'… đủ để thấy sức hút của bộ phim lan tỏa ra khỏi phạm vi ống kính truyền hình.

Cặp bạn thân Vũ - Dũng ngoài đời cũng cực kì lầy lội, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình giao lưu. Cả hai còn chịu khó đăng ảnh dìm hàng 'bạn thân' trên trang cá nhân khiến dân tình được một phen bàn luận rôm rả.

Giúp Tiin sửa lỗi