Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Thu Phương, Trang Trần lộng lẫy tại sự kiện ra mắt phim ngắn mùa lễ Valentine

Hia người đẹp đều diện trang phục màu sắc sặc rỡ, thu hút ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện.

Mới đây, Vũ Thu Phương, Trang Trần và một vài nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim ngắn mang tên Hồn ma đêm Valentine của Dược sĩ Tiến.

Vũ Thu Phương mặc trang phục nổi bật, cá tính dự sự kiện 

Vũ Thu Phương mặc trang phục nổi bật, cá tính dự sự kiện

Vũ Thu Phương, Trang Trần lộng lẫy tại sự kiện ra mắt phim ngắn mùa lễ Valentine 1

Trang Trần và Dược sĩ Tiến 

Trang Trần và Dược sĩ Tiến

Không chỉ đơn thuần là 1 tập,  ê-kíp sản xuất đã thực hiện series phim ngắn 10 tập ở dự án Tiến Bromance xoay quanh nội dung về chuyện tình đam mỹ. Bromance là thuật ngữ trong giới phim đam mỹ, là dạng phim tiến triển từ tình bạn thân hoặc anh em (là con riêng) rồi thành tình yêu. Bromance = brother + romance. Đây cũng là kiểu phim rất ít nghệ sĩ trong showbiz Việt thực hiện.

Ngoài Dược sĩ Tiến thì phim ngắn này còn có sự tham gia của 7 diễn viên trẻ như: Hữu Tài, Lương Ánh Ngọc, Steven Nguyễn, Tống Yến Nhi, Thanh Nhàn, Quang Đào, Hằng Phạm. 

Các diễn viên trẻ trong phim 

Các diễn viên trẻ trong phim

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện tình cảm của nhóm bạn thân và có cả những tình tiết về tình cảm đồng giới. 

Hồn ma đêm Valentine nói về tình tiết của hồn ma Lan - người từng bị Tuấn và Quang cưỡng hiếp đến mức tự tử. Trong ngày cả nhóm bạn cùng đi chơi thì cô quay trở về và sát hại hết tất cả. Với cách hoá trang gương mặt đầy máu, phần mắt trợn ngược lên đã khiến người xem mang cảm giác rùng rợn, nổi da gà. Bên cạnh đó, những cảnh quay đầy nóng bỏng, gợi cảm, táo bạo đã làm cho khán giả trầm trồ vô cùng.

Nếu ở Noel kinh hoàng người xem ngỡ ngàng với nụ hôn đồng giới giữa Dược sĩ Tiến và bạn diễn Hữu Tài thì đến Hồn ma đêm Valentine khán giả tiếp tục mong đợi xem những tình tiết tình cảm của cả hai sẽ có gì táo bạo.

Giúp Tiin sửa lỗi