Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã tồn tại một siêu anh hùng là gay nhưng chưa thể 'come out'?

Hai anh em đạo diễn nhà Russo đã hé lộ rằng những anh hùng thuộc giới LGBT sẽ sớm bước chân vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dẫu đã được úp mở tiết lộ vào cuối năm ngoái nhưng rõ ràng việc một nhân vật anh hùng thuộc giới LGBT có mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel khiến người hâm mộ vừa thích thú, vừa nghi ngờ đây vốn chỉ là chiêu 'tung hỏa mù' của chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige. Tuy nhiên, mới đây, anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã một lần nữa xác nhận điều này sẽ trở thành sự thật. Không những góp mặt trong một bộ phim sắp tới của MCU, nhân vật đồng tính đó còn là người mà đông đảo người hâm mộ đã biết đến.

Sẽ có một nhân vật đồng tính nam trong vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Sẽ có một nhân vật đồng tính nam trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, nhân vật mà Joe tiết lộ đã quyết định hẹn hò lần đầu tiên, dùng chung một bữa tối hơi buồn chán với một gã đàn ông khác - người vẫn còn đang mải mê than khóc. 'Đây là một cảnh không thể thiếu để cho thấy thế giới đang phản ứng thế nào với những gì xảy ra sau sự kiện Infinity War' - Joe chia sẻ.

Khi được yêu cầu làm rõ hơn về nhân vật đồng tính đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel, Joe tiết lộ:'Có, một anh chàng gay. Đã có những ẩn ý về giới tính của các nhân vật khác, nhưng đây là nhân vật đồng tính công khai đầu tiên'. Tuy nhiên, nhân vật đồng tính đó là ai thì vẫn chưa được 2 vị đạo diễn tiết lộ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã tồn tại một siêu anh hùng là gay nhưng chưa thể 'come out'? 1

Trong một diễn biến khác vào mùa hè năm ngoái, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết hai nhân vật đồng tính công khai sẽ được tiết lộ bao gồm 'cả người bạn đã thấy và người bạn chưa từng thấy'. Nếu nhân vật mà Joe Russo ám chỉ là người mà khán giả chưa từng thấy trên màn ảnh thì câu hỏi giờ đây là: Ai trong số các nhân vật chúng ta từng thấy trước nay là người đồng tính?

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã tồn tại một siêu anh hùng là gay nhưng chưa thể 'come out'? 2

Trả lời cho câu hỏi này, Joe khẳng định có một người trong những bộ phim của Marvel trước giờ là gay, đồng thời sẽ góp mặt trong dự án sắp tới của họ. Tuy nhiên, đạo diễn không nói rõ mà chỉ khẳng định rằng Kevin Feige sẽ công khai cái tên này trong một tương lai gần.

Theo bạn, nhân vật gay đó là ai?

Giúp Tiin sửa lỗi