Tiin.vn trên Facebook

'Vua bánh mì' hé lộ tập 2: 'Ông ăn chả bà ăn nem', Thân Thúy Hà lập tức có con với trợ lý riêng sau khi chồng có con với cô giúp việc?

Trong khi đó, mặc dù bị vợ cả Ngọc Khuê (Thân Thuý Hà) cho người truy đuổi nhưng Dung (Nhật Kim Anh) vẫn có thể thành công sinh con.

Trong tập 1 Vua bánh mì, Dung (Nhật Kim Anh) đã ngủ với Đạt (Cao Minh Đạt) - chồng của Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) và đã có bầu. Vì chuyện này, Ngọc Khuê đã đến đánh 'tiểu tam' tới tấp và cho lái xe riêng là Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) đưa Dung đi phá thai. 

Trong hình ảnh hé lộ tập 2, nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Dương (Thanh Trúc) và một người phụ nữ, Dung đã trốn thoát khỏi Tài, sinh con thành công. Thế nhưng khi cô đang định đưa con đi trốn thì lại tiếp tục chạm mặt Tài. 

'Vua bánh mì' hé lộ tập 2: 'Ông ăn chả bà ăn nem', Thân Thúy Hà lập tức có con với trợ lý riêng sau khi chồng có con với cô giúp việc? 0

Dung tìm mọi cách trốn tránh Tài

Dung tìm mọi cách trốn tránh Tài

Mặc dù đã sinh con nhưng Dung vẫn bị Tài bắt gặp trên đường đi trốn 

Mặc dù đã sinh con nhưng Dung vẫn bị Tài bắt gặp trên đường đi trốn 

Sau thời gian dài, những đứa trẻ đã lớn lên. Ngọc Khuê lại ấp ủ chuyện gì đó, trong khi Tài đang được bà Ngà (NSND Lê Thiện) giao phó cho một chuyện quan trọng. 

'Vua bánh mì' hé lộ tập 2: 'Ông ăn chả bà ăn nem', Thân Thúy Hà lập tức có con với trợ lý riêng sau khi chồng có con với cô giúp việc? 3

Ngọc Khuê nghe lén cuộc trò chuyện của bà Ngà và Tài?

Ngọc Khuê nghe lén cuộc trò chuyện của bà Ngà và Tài?

Những hình ảnh cuối là khi Tài đang được Ngọc Khuê đặt tay anh lên bụng mình. Phải chăng vì sự hờ hững của chồng, Khuê đã có con với anh trợ lý? 

'Vua bánh mì' hé lộ tập 2: 'Ông ăn chả bà ăn nem', Thân Thúy Hà lập tức có con với trợ lý riêng sau khi chồng có con với cô giúp việc? 5

'Vua bánh mì' hé lộ tập 2: 'Ông ăn chả bà ăn nem', Thân Thúy Hà lập tức có con với trợ lý riêng sau khi chồng có con với cô giúp việc? 6

Ngọc Khuê có bầu với Tài?

Ngọc Khuê có bầu với Tài?

Hé lộ hình ảnh tập 2 Vua bánh mì 

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 2 Vua bánh mì lên sóng tối 23/9 lúc 20h trên THVL1. 

Góp ý cho Tiin