Tiin.vn trên Facebook

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến

Sau bao năm thất lạc nhau, Lan Anh cuối cùng cũng nhận ra được Hữu Nguyện. Mặt khác, 'Vua bánh mì' tập 28, 29 còn cho thấy những mâu thuẫn phức tạp trong nội bộ gia đình ông Đạt.

Nối tiếp diễn biến, Vua bánh mì tập 28 khởi đầu bằng tình tiết Hữu Nguyện do không có vé mời tham dự nên bị bảo vệ cản không cho vào trong. Trà Mi thấy vậy nên đã tìm cách cho Hữu Nguyện được vào, ai ngờ đâu người cô đến cầu cứu lại chính là Gia Bảo. Không khó đoán, tất nhiên là anh chàng Gia Bảo đã từ chối giúp đỡ Nguyện và Trà Mi. Vì quá lo lắng cho Hữu Nguyện, Trà Mi đã vội vàng chạy đi kiếm anh trước sự thờ ơ của Gia Bảo.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 0

Tại buổi tiệc, Thuỵ Minh dẫn Lan Anh đến để giới thiệu với bà Khuê. Chắc vẫn chưa nhận ra được Lan Anh chính là cô thư ký xinh đẹp bị 'đánh ghen' lần trước, bà Khuê chỉ liếc sơ qua bộ dạng cô nàng và chỉ trích vì sự ăn mặc cẩu thả của cô.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 1

Gia Bảo lúc này đây từ cửa chính bước vào với sự chứng kiến ngỡ ngàng của các thành viên trong gia đình. Sự xuất hiện của người con trai ấy vậy mà chẳng thể khiến ông Đạt xúc động, biểu cảm lạnh lùng khó hiểu của ông khiến cho Gia Bảo phải thú nhận về việc đến tiệm bánh của thầy Phan học việc. Xem ra gia đình đã đoàn tụ, không biết rằng những mưu mô toan tính của mẹ con nhà bà Khuê rồi sẽ đi về đâu, ông Đạt liệu có thể dập tắt đi những mâu thuẫn nội bộ gia đình mình không?

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 2

Trong lúc gia đình 'kẻ thù' sum vầy, chàng Nguyện vẫn kiên trì đứng trước cửa để tìm cơ hội vào trong để gặp cho bằng được Lan Anh. Nhưng cái số của chàng ta làm sao mà thoát được drama chứ, trong khi đang tìm mọi cách tiếp cận buổi tiệc thì anh đã bị đám người lạ mặt tấn công và bắt đi. Chủ mưu lần này còn ai khác nữa ngoài ông Tài, xem ra lần này kế hoạch của ông không còn bị 'chệch' nữa.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 3

Thành công áp giải Nguyện về căn nhà bỏ hoang, chả hiểu kiểu gì mà ông Tài lại lệnh tay sai cởi trói cho Nguyện. Anh chàng 'tranh thủ thời cơ' ra tay chống trả nhưng sức người có hạn, anh không thể nào chống trả lại được đối phương hung mãn. Xem ra lần này ông Tài rất hả hê khi đã bắt được Nguyện sau bao lần hỏng kế hoạch

Cao trào của Vua bánh mì tập 28, 29 được đẩy lên phần kịch tính khi giờ đây lòng căm ghét Hữu Nguyện của Gia Bảo ngày càng tăng lên sau khi anh nghe Lan Anh so sánh mình với Nguyện. Điều đó càng thể hiện rõ lòng đố kị của anh ngay từ bé khi chứng kiến tất cả mọi người đều dồn sự quan tâm và chở che cho Nguyện.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 4

Chàng Nguyện tơi tả của chúng ta sau khi quyết tâm lần nữa hạ gục đàn em của ông Tài đã chạy thoát khỏi chiếc xe bắt cóc. Đã tới lúc anh chàng cần phải trở về tiệm bánh Vua bánh mì rồi hay anh lại đi lang thang nữa đây Nguyện ơi!

Gia Bảo biết được âm mưu hãm hại Nguyện của ông Tài, anh tức giận bắt ông ta phải thả Nguyện ra ngay. Sự cay độc của Gia Bảo lúc này dường như không có gì ngăn cản nỗi nữa, bằng mọi giá ra tay hạ gục người anh em trong gia đình.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 5

Quay về nhà sau buổi lễ, Thuỵ Minh bị mẹ mình chỉ trích vì sự xuất hiện của Lan Anh. Cho rằng nữ chính không có tư cách và đẳng cấp để chơi chung với con gái mình, bà Khuê ép buộc Minh không được 'giao lưu qua lại' với Lan Anh nữa! Thấy bất bình, Kha ra sức bảo vệ em gái khỏi sự 'sắp xếp' của mẹ. Kha cũng đã khiến bà Khuê phải suy nghĩ lại về những việc đã xảy ra, liệu chính những 'trật tự' của bà là để cố gắng xây dựng gia đình hay đang phá huỷ tổ ấm của mình?

Hữu Nguyện sau khi trốn thoát khỏi đàn em ông Tài đã chạy đi kiếm Lan Anh trong đêm. Kiệt sức, anh chỉ có thể kịp nói rằng mình chính là Hữu Nguyện và sau đó ngã quỵ xuống đất. Vui mừng không được bao lâu thì anh 'doạ' Lan Anh hốt hoảng khi đột nhiên ngất xỉu.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 6

Lan Anh dìu anh về nhà trọ của mình và chăm sóc anh trong lúc Nguyện vẫn còn đang mê man. Vừa lau vết thương cho Nguyện, cô nàng nhớ đến lúc trước khi ở cô nhi viện và câu chuyện về vật bất li thân của mình - chiếc nón lần trước cô đánh rơi. Đối với cô gái này, chiếc nón được xem như một món quà 'trao đổi' cực kì quý giá và là vật đem lại may mắn cho cô.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 7

Hai đứa trẻ ngày nào thất lạc nhau giờ đã gặp lại, cả hai không thể nào giấu được cảm xúc vui mừng khi thấy nhau. Nguyện thổ lộ rằng anh hạnh phúc vô cùng khi gặp lại Lan Anh và điều đó đã được chứng minh ở vẻ mặt rạng ngời của anh cho dù khuôn mặt đó đang có vô số vết thương do những cuộc ẩu đả gây ra.

'Vua bánh mì' tập 28-29: 'Nguyện drama' lại gặp biến 8

Trái ngược với khung cảnh bình yên của Lan Anh và Hữu Nguyện thì đó là không khí căng thẳng của gia đình Thành Phát khi ông Đạt phải đối diện với vô số rắc rối của công ty và cũng như gia đình. Ông Đạt tìm đến ông Tài tra hỏi về vụ việc bà Khuê lén lút mua lại số cổ phần và nhận lại được sự 'chối đây đẩy' của người trợ lý.

Ngoài kia phong ba bão táp chưa đủ hay sao, ông Đạt lại còn phải đối mặt với sự 'đe doạ' từ chính người vợ của mình. Điều này đã khiến ông tức giận vô cùng và buông lời trách móc Tài.

Kết thúc Vua bánh mì tập 29, khán giả vẫn không ngừng tò mò, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Nguyện đây? Gia đình ông Đạt sẽ còn tiếp tục mâu thuẫn hay ai cũng giả vờ như 'sóng yên biển lặng'? Hãy đón xem Vua bánh mì tập 30 được phát sóng lúc 20h trên THVL 1.

Góp ý cho Tiin