'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân

Để có thể gặp được Lan Anh, Nguyện quyết tâm chinh phục chặng đường trở thành thợ làm bánh số 1. Người viết bức thư nặc danh gửi đến bà Khuê vẫn còn là một ẩn số, tập phim hôm nay liệu có giúp khán giả tìm ra manh mối của kẻ chủ mưu hay không?

31/10/2020 11:36

Với sự quyết tâm theo học nghề làm bánh, sức mạnh vững tin của Nguyện ấy vậy lại là chủ đề bàn tán của cả tiệm bánh. Vì lòng quyết tâm muốn thắng cuộc trong cuộc so tài với Gia Bảo sau 2 năm, Nguyện đã tìm đến chỗ thầy Phan và ông Mừng chiếu cố. Nhưng cớ sao Nguyện lại một lần nữa bị ông Mừng đuổi thẳng cổ sau khi nghe cậu giải bày tâm tư! Có lẽ niềm tin của ông Mừng dành cho cậu chưa đủ lớn.

Nhưng với tấm lòng bao dung, vị tha của mình, thầy Phan đã đưa ra những lập luận thích đáng để thuyết phục ông Mừng trao cho Nguyện một cơ hội để chứng minh tài nghệ của cậu ta.

Vẫn còn chút vụng về, bất cẩn, cửa ải đầu tiên mà cậu cần phải vượt qua đó chính sự khắt khe của ông Mừng. Tuy khó khăn nhưng chàng trai vẫn kiên cường không bỏ cuộc.

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 0

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 1

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 2

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 3

Bất ngờ nhất, có lẽ là việc ông Tài đến tiệm bánh Vua Bánh Mì để tìm Nguyện. Lần này không đi cùng đàn em, không đến để bắt cóc, ông Tài đến đây để tra hỏi nam chính là bức thư đe doạ. Với lời thề rằng sẽ không bao giờ quay lại gia đình Thành Phát, Nguyện chứng minh mình trong sạch trong vụ việc lần này.

Ngược lại, Nguyện còn thẳng thừng đe doạ ông Tài nếu còn đến gây rắc rối, cậu sẽ ra tay đối phó mà không nhẫn nhịn thêm bất cứ lần nào nữa. Hành động này của anh như minh chứng về sự đau khổ mà những con người kia đã đem lại cho anh suốt bao năm qua.

Không phải Nguyện, vậy ai là người đã viết bức thư đó?

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 4

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 5

Tức giận khi thấy ông Tài tìm đến Nguyện, Gia Bảo gặp ông Tài và cảnh cáo hãy tránh xa Hữu Nguyện. Vì Gia Bảo muốn chính cậu sẽ là người 'xử lí' nam chính. Chính những ganh ghét, đố kỵ đã nung nấu suy nghĩ tiêu cực trong lòng Gia Bảo. Điều đã khiến cậu thanh niên này luôn mang trong mình lòng căm thù Nguyện, thật đáng thương nhưng cũng thật đáng trách!

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 6

Trích tập 34 Vua bánh mì, ông Tài đến tìm Nguyện 

Lan Anh sau khi được giải cứu liền quay về với cuộc sống bình thường, cô dường như phải bắt đầu lại từ đầu sau những chuyện đã xảy ra. Trong cơn mơ, cô thấy cha mình, thâyd Nguyện và những quá khứ đau buồn. Mặt này tái mét, khi muốn chạy đi tìm Nguyện, Lan Anh đã bị Gia Bảo ngăn cản. Chẳng hiểu nổi anh chàng đứng đây từ khi nào và làm cách nào biết được chỗ ở mới của Lan Anh.

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 8

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 9

Vì kiệt sức, Lan Anh đã ngất đi và được Gia Bảo đưa đến bệnh viện trong đêm. Tình cảm này của Gia Bảo có khiến cô nàng cảm động không hay cuối cùng cũng chỉ là quân cờ của anh. Ai nấy đều thắc mắc và đặt ra dấu chấm hỏi trong đầu!

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 10

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 11

Về phần Thuỵ Kha, dường như có nỗ lực đến đâu đi chăng nữa, cô gái này vẫn không thể dành được sự quan tâm chú ý của ông Đạt. Nhưng ở cô gái này, khán giả có thể nhìn nhận thực lực của cô qua chính sự tận tuỵ với công ty, nỗ lực chứ không hề có lòng đố kỵ ganh ghét như người em Gia Bảo của mình.

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 12

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 13

Trong đêm khuya, vẫn có một chàng trai 'miệt mài đèn sách' đó chính là Hữu Nguyện. Sau một ngày lao động miệt mài, đến cuối ngày anh vẫn tranh thủ thời gian để nghiên cứu và học hỏi kiến thức qua các cuốn sách dạy làm bánh. 'Lớp học thêm' của Nguyện cùng với sự tham gia của Trà Mi đã khiến không khí và màu sắc bộ phim trở nên tươi sáng, không căng thẳng, toan tính như các bối cảnh trước.

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 14

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 15

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 16

'Vua bánh mì' tập 34: Bạch Công Khanh bằng mọi giá 'cưa đổ' Trương Mỹ Nhân 17

Sự lạc quan của Nguyện sẽ giúp cậu vượt qua được những chông gai phía trước không? Hãy đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Vua Bánh Mì được phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần!

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều