Tiin.vn trên Facebook

'Vua bánh mì' vừa lên sóng đã có cảnh túm tóc đánh ghen: Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà tát, chửi mắng vì giật chồng

Không chỉ có cảnh ân ái với Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh còn bị Thân Thúy Hà túm tóc đánh ghen.

Tập 1 của phim truyền hình Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng vào tối 22/9. Ngay tập mở màn, diễn biến của Vua bánh mì phiên bản Việt đã vô cùng gay cấn khi Nhật Kim Anh trở thành 'tiểu tam' trong gia đình đang nhiều rối ren của Cao Minh ĐạtThân Thúy Hà.

Phân cảnh đầu tiên của Vua bánh mì diễn ra tại phòng sinh của bệnh viện nơi Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) trở dạ sinh con lần 2. Dù đang đau đớn, ánh mắt cô đầy quyết tâm sinh con trai cho bằng được. Ở chùa, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) - mẹ chồng Ngọc Khuê cầu khấn mong có cháu nối dõi tông đường. Thế nhưng, sự thực đã ngược lại. Chiếc vòng trên tay bà Ngà bỗng dưng đứt lìa. Đứa con thứ hai của Ngọc Khuê vẫn là con gái. Chán nản, Đạt (Cao Minh Đạt) viện cớ đi gặp đối tác, tránh không muốn gặp mặt vợ.

'Vua bánh mì' vừa lên sóng đã có cảnh túm tóc đánh ghen: Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà tát, chửi mắng vì giật chồng 0

Ngọc Khuê sinh con gái chứ không sinh con trai như gia đình chồng kỳ vọng.

Ngọc Khuê sinh con gái chứ không sinh con trai như gia đình chồng kỳ vọng.

Trở về nhà, Ngọc Khuê tìm đến một thầy bói để hỏi về vận mệnh cuộc đời mình. Sau khi coi tướng số xong, thầy bói phán rằng dù vợ chồng Đạt - Khuê có sự nghiệp phát đạt nhưng không thể có con trai, người phụ nữ này gần như chết đứng. Cô quyết tâm cải số và nhận được lời từ thầy bói: 'Chồng của cô sẽ có con trai nhưng không phải là với cô mà với người khác. Cô cũng có con trai, nhưng với người đàn ông khác'.

Bà Ngà cầu khẩn con dâu sinh ra cháu trai nhưng tất cả đều vô ích.

Bà Ngà cầu khẩn con dâu sinh ra cháu trai nhưng tất cả đều vô ích.

Trong tâm trạng chán nản vì vợ sinh con gái, Đạt trở về nhà khi đã ngà ngà men say. Được cô y tá Dung (Nhật Kim Anh) chăm sóc tận tình, lửa tình trong người Đạt đã cháy lên ngùn ngụt. Dung chấp nhận lên giường với Đạt mà không một chút phản kháng. Lúc đó, con gái đầu của Đạt và cả bà Ngà đều chứng kiến tất cả nhưng chỉ lẳng lặng để mọi việc diễn ra.

3 tháng sau, Dung có bầu. Trở về nhà sau khoảng thời gian nghỉ dưỡng để lấy lại sức, Ngọc Khuê như chết đứng. 'Mày tưởng có con với chồng tao có thể thay thế kiếp ở đợ' - Ngọc Khuê mắng Dung. Không thể phản kháng, Dung để mặc cho Ngọc Khuê tát liên tiếp vào mặt mình những cái thật đau đớn.

'Vua bánh mì' vừa lên sóng đã có cảnh túm tóc đánh ghen: Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà tát, chửi mắng vì giật chồng 3

'Vua bánh mì' vừa lên sóng đã có cảnh túm tóc đánh ghen: Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà tát, chửi mắng vì giật chồng 4

'Vua bánh mì' vừa lên sóng đã có cảnh túm tóc đánh ghen: Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà tát, chửi mắng vì giật chồng 5

Dung bị vợ cả túm tóc đánh ghen vô cùng thảm hại.

Dung bị vợ cả túm tóc đánh ghen vô cùng thảm hại.

Chứng kiến cảnh này, bà Ngà bèn lên tiếng mắng nhiếc Khuê. Thay vì an ủi con dâu đang bị chồng cắm sừng, bà Ngà lại buông lời cay độc: 'Nếu muốn trách cô tự trách bản thân mình. Làm vợ mà bỏ chồng đi biền biệt mấy tháng trời'.

Trong cuộc đấu tay đôi giữa mẹ chồng và nàng nâu, bà Ngà quyết tâm bảo vệ cho Dung trước mặt Ngọc Khuê. Để ngăn Dung sinh con, Ngọc Khuê ép cô gái này phải phá thai.

Chính Ngọc Khuê sắp đặt để Tài (Trương Minh Quốc Thái), em nuôi đồng thời là trợ lý thân cận của Đạt đưa Dung đi phá thai. Thế nhưng, nhờ cô y tá giúp sức, Dung đã trốn ra cửa sau để trốn đến nơi khác. Cuộc đời Dung rồi sẽ ra sao? Làm cách nào Dung bảo vệ đứa trẻ trong bụng của mình khi Ngọc Khuê đang lên cơn ghen cuồng nộ?

Những tập tiếp theo của Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Góp ý cho Tiin