Mới

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đến với 'Ơn giời', Phạm Quỳnh Anh nằng nặc đòi làm người yêu Trường Giang

Nhiều tình tiết dở khóc dở cười liên tục xuất hiện trong căn phòng của trưởng phòng Mười Khó cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ đưa khán giả vào một không gian khác biệt tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 6.

Tập 2 của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 6 sẽ tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của 4 gương mặt mới toanh trong chương trình: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Chi, diễn viên Quang Trung và streamer Viruss. Với sự lanh lẹ và tài diễn xuất hài hước trên sân khấu, Quang Trung liên tục chuyển biến không ngừng khiến Trấn Thành cũng nhiều phen điêu đứng. Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh mang đến một diện mạo hoàn toàn mới đến với khán giả.

4 khách mời của tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 6: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Chi, diễn viên Quang Trung và streamer Viruss 

4 khách mời của tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 6: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Chi, diễn viên Quang Trung và streamer Viruss

Là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng với khả năng hài hước rất đời cùng biệt tài giả gái điêu luyện, Quang Trung là một trong những diễn viên hài được khán giả đón nhật nhiều nhất hiện nay. Quang Trung chia sẻ: 'Theo dõi suốt 5 mùa của chương trình không sót tập nào nhưng đến mùa 6 Quang Trung mới đủ động lực để tham gia'.

Tích lũy kinh nghiệm sân khấu, đời thực qua nhiều vai diễn được khán giả đón nhận, Quang Trung chuẩn bị đầy đủ hành trang để 'chiến đấu' với trưởng phòng Trấn Thành. Hóa thân thành nhân viên của một tiệm làm nail, Quang Trung phải đối diện với vị trưởng phòng 'đáng sợ' khét tiếng trong suốt 5 mùa Ơn giời! Cậu đây rồi vừa qua.

Với nhiều 'yêu sách' của chủ tiệm Trấn Thành, Quang Trung từng bước xử lý khiến ngay cả Trấn Thành cũng phải chưng hững lại vài giây trước những tình huống bất ngờ.

Vừa đến với 'Ơn giời', Phạm Quỳnh Anh nằng nặc đòi làm người yêu Trường Giang 1 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Trấn Thành không ngần ngại cởi áo ngay trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi và yêu cầu Quang Trung trổ tài 'mát-xa'. Không hề ngại ngùng, Quang Trung ngay lập tức lập tức thực hiện theo lời ông chủ trước sự chứng kiến của tất cả khán giả ở trường quay.

Chưa ngừng ở đó, Quang Trung còn nhiều phen 'chửi' khách hàng đưa tiệm nail của Trấn Thành vào cảnh khốn đốn. Xăm sai chân mày cho khách và đăng đàn 'chửi' khách ngay trên sóng truyền hình cũng nhiều lần đưa Quang Trung vào thế kẹt.

Tưởng chừng thử thách của vị trưởng phòng khét tiếng này sẽ làm khó được Quang Trung nhưng với tài ăn nói và linh hoạt, Quang Trung nhanh chóng vượt qua được từng thử thách một.

Câu chuyện dường như được đẩy lên kịch tính khi Quang Trung bị bắt gặp ăn cắp tiền trong ngay chính căn phòng của Trấn Thành. Rất nhanh trí Quang Trung sử dụng tuyệt chiêu 'chị hiểu hôn?' để giải vây cho chính bản thân mình.

Vừa đến với 'Ơn giời', Phạm Quỳnh Anh nằng nặc đòi làm người yêu Trường Giang 2 

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng đang được khán giả mong chờ suốt nhiều ngày qua. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và lượng fan 'cứng' suốt thời gian qua, giọng ca Bụi bay vào mắt là thanh xuân của đại đa số khán giả yêu nhạc trẻ tại Việt Nam.

Lần đầu tiên dám thử thách mình tại sân khấu chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: 'Quỳnh Anh cũng chưa có dấn thân nhiều vào kịch nên diễn chưa hay nhưng cũng có sẵn chút điên điên trong người nên Quỳnh Anh sẽ cố gắng bung hết mức để khán giả thỏa mãn'.

Ngay lần đầu tiên đến với Ơn giời! Cậu đây rồi, Phạm Quỳnh Anh diện kiến ngay vị trưởng phòng 'khó nhằn' nhất nhì trong chương trình là Trường Giang. Tưởng chừng cô gái mỏng manh như Phạm Quỳnh Anh sẽ bị 'ức hiếp' nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Hóa thân thành giang hồ thu tiền bảo kê tại quán nhậu của Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhập vai từ những giây phút đầu tiên.

Vừa đến với 'Ơn giời', Phạm Quỳnh Anh nằng nặc đòi làm người yêu Trường Giang 3 

Khác hoàn toàn với hình tượng đằm thắm bên ngoài của mình, Phạm Quỳnh Anh ngọt xớt vào vai 'chị đại' khiến Trường Giang cũng phải ngỡ ngàng. Thu không được tiền bảo kê nhiều lần, Trường Giang liên tục tố Phạm Quỳnh Anh vì say xỉn có lần đạp nguyên chai rượu vào đầu mình. Chưa ngừng ở đó, Phạm Quỳnh Anh còn đập banh chành chén dĩa mỗi lần không thu được tiền bảo kê.

Vừa đến với 'Ơn giời', Phạm Quỳnh Anh nằng nặc đòi làm người yêu Trường Giang 4

Khi vai diễn đang lên cao trào, Trường Giang liền 'lật bài' khi nói đây chỉ là vai diễn và Phạm Quỳnh Anh thật ra là mẹ mình. Hai mẹ con cùng dựng lên vở kịch này để đề phòng khi giang hồ đến thu tiền bảo kê để biết đường xử lý. Thật bất ngờ khi Phạm Quỳnh Anh lại không chịu nhập vai mẹ Trường Giang mà khăng khăng đòi làm 'người yêu' để thấy mình được trẻ trung hơn.

Trường Giang 'tố' Phạm Quỳnh Anh hành hạ, đòi làm người yêu mình

Nhiều tình tiết dở khóc dở cười liên tục xuất hiện trong căn phòng của trưởng phòng Mười Khó cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ đưa khán giả vào một không gian khác biệt tại Ơn giời! Cậu đây rồi tập 2, mùa 6.  

Tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 6 sẽ lên sóng vào tối thứ Chủ nhật, ngày 04/08 trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin