Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước

Có lẽ nhiều khán giả khi xem 'Diên Hi công lược' cũng sẽ đồng tình với câu khẳng định này của ông.

Diên Hi công lược đang là từ khóa gây bão không chỉ mạng xã hội Trung Quốc mà còn lan sang cả Việt Nam. Không chỉ với bối cảnh hoành tráng, nội dung ấn tượng và chuyện phim thú vị, Diên Hi công lược của 'đạo diễn vàng' Vu Chính còn khiến người xem choáng ngợp bởi những bộ phục trang ấn tượng với từng đường kim mũi chỉ đặc biệt tinh xảo.

Được biết, để có được những bộ phục trang ấn tượng này, Vu Chính đã đích thân cùng nhà thiết kế tạo hình Tống Hiểu Đào tìm hiểu cặn kẽ, chi tiết về văn hóa triều đại Càn Long và mời về những thợ thêu giỏi nhất Bắc Kinh để thực hiện phần phục trang cho phim.

Trong một bài phỏng vấn truyền thông mới đây nhất, Vu Chính vô cùng tự tin khẳng định: 'Phục trang của tôi đẹp nhất Trung Quốc.'
 

Clip: Cách sản xuất ra một chiếc áo trong Diên Hi công lược

Vu Chính cho biết để làm được điều này, ông cùng tổ chế tác trang phục đã phải đi tìm hiểu và đặt những nguyên liệu truyền thống nổi tiếng ở Tô Châu, Dương Châu về,... 

Bên cạnh đó, thay đổi kiểu tóc sang tiểu lưỡng bả đầu cũng là một trong những điểm đáng chú ý của ông. Vu Chính hi vọng tác phẩm của mình phải bám sát theo lịch sử thời nhà Thanh thuở sơ khai nhất. Và thật bất ngờ, cuối cùng ông đã làm được.

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước 0

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước 1

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước 2

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước 3

Vừa được khen vì 'Diên Hi công lược', Vu Chính đã tuyên bố: Phục trang của tôi đẹp nhất cả nước 4

Trang phục bám sát lịch sử trong Diên Hi công lược

Trang phục bám sát lịch sử trong Diên Hi công lược

Ngoài ra, Vu Chính cũng tiết lộ, ngay từ đầu ông đã 'nhắm' vai nữ chính Ngụy Anh Lạc cho Ngô Cẩn Ngôn. 'Ngô Cẩn Ngôn rất đẹp. Ngay từ đầu tôi đã chọn cô ấy cho vai Ngụy Anh Lạc, chưa từng nghĩ tới người khác'.

Diên Hi Công Lược đang phát sóng lúc 20h mỗi Thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên IQIYI, song song với phụ đề Việt ngữ trên trang YouTube của TKL.

Góp ý cho Tiin