Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng, khán giả nhận xét gì về 'Gió lớn thổi qua' của Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh?

'Cảm giác tiết tấu kịch bản rất tốt, khả năng diễn xuất không tệ!' - một khán giả xem phim từ ngày lên sóng cho hay.

Cũng giống như nhiều bộ phim chiếu mạng lên sóng vào hè năm 2019 khác, Gió lớn thổi qua (Blowing in the wind) cũng được trình làng khá lặng lẽ. Tuy nhiên chỉ sau ít tập, tác phẩm đánh dấu màn kết hợp giữa Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả bằng những khung hình trau chuốt, kỹ năng diễn xuất tiến bộ của dàn diễn viên chính.

Teaser phim Gió lớn thổi qua

Trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, người xem liên tục để lại những bình luận tích cực, dành nhiều lời khen cho tác phẩm tiếp theo thuộc dòng phim thanh xuân.

'Nữ chính tóc ngắn nhìn có chút đáng yêu, rõ ràng rất gầy nhưng trên mặt lại mập mạp như trẻ con. Song dáng người quá gầy, nhìn qua tưởng là con trai thật'.

Lý Khải Hinh trong vai Lâm Phong 

Lý Khải Hinh trong vai Lâm Phong

'Tôi thích màu phim lắm. Không phải kiểu cảnh xuân tươi đẹp, mà là nhàn nhạt, khiến người xem có cảm giác thoải mái. Dành tặng lời khen cho đạo diễn mỹ thuật'.

'Cốt truyện ổn lắm, không có ‘cẩu huyết'.

'Cảm giác tiết tấu kịch bản rất tốt, khả năng diễn xuất không tệ, nhất là nữ chính, rất linh động. Nam chính diễn xuất lên tay nhiều rồi'.

Vừa lên sóng, khán giả nhận xét gì về 'Gió lớn thổi qua' của Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh? 1 

Không tệ lắm, thích tính cách nữ chính.

'Tác phẩm có đề tài leo núi, không tệ nha. Nam hai rất đẹp trai'.

Nam thần Bank của Thiên tài bất hảo - Chanon Santinatornkul thủ vai nam hai Trần Dĩ Lục 

Nam thần Bank của Thiên tài bất hảo - Chanon Santinatornkul thủ vai nam hai Trần Dĩ Lục

'Diễn xuất của nam nữ chính không tệ lắm, đặc biệt là nữ chính, diễn rất tự nhiên. Trang phục trong phim được lựa chọn có tâm, không phải kiểu cố tình tạo phong cách lạnh lùng, mà đây là kiểu quần áo các bạn nữ nhìn thấy các bạn nam mặc hàng ngày'.

Hình Chiêu Lâm lần nữa đảm nhận vị trí nam chính bằng vai Hạ Địch 

Hình Chiêu Lâm lần nữa đảm nhận vị trí nam chính bằng vai Hạ Địch

'Nam hai đẹp trai quá, tôi cũng muốn lấy Lục học trưởng!'

Không chỉ nhận được nhiều lời khen trên Douban, ngay trên trang Weibo chính chủ của Gió lớn thổi qua, người hâm mộ dàn diễn viên chính nói riêng và phim nói chung cũng rất siêng năng vào tương tác. Những bài đăng trailer phim sở hữu tới hàng trăm ngàn lượt chia sẻ, vài trăm bình luận và lượng ‘thích' được tính bằng hàng nghìn - đủ để thấy sức hút to lớn từ tác phẩm.

Với Gió lớn thổi qua, cả Lý Khải Hinh và Hình Chiêu Lâm đều được đánh giá cao, diễn xuất tiến bộ, mang tới màu sắc mới cho dòng phim thanh xuân.

Vừa lên sóng, khán giả nhận xét gì về 'Gió lớn thổi qua' của Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh? 4 

Gió lớn thổi qua xoay quanh quá trình học cách yêu thương, hy sinh và trưởng thành của Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm), Lâm Phong (Lý Khải Hinh), Trần Dĩ Lục (Chanon Santinatornkul),…

Mang trong mình ước mơ muốn vực dậy câu lạc bộ leo núi nên Lâm Phong đã làm quen với Hạ Địch - cựu thành viên của câu lạc bộ. Những tưởng niềm đam mê chung, sự đồng điệu trong tâm hồn sẽ kéo Hạ Địch lại gần Lâm Phong hơn, nhưng không, vì một tai nạn bất ngờ trong quá trình nên hai người phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách.

Vừa lên sóng, khán giả nhận xét gì về 'Gió lớn thổi qua' của Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh? 5 

Hiện tại, phim đang lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm, mỗi ngày bốn tập vào lúc 21h30 trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi