Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo!

Không phụ sự mong đợi của khán giả, ‘Lê hấp đường phèn’ xuất sắc lọt vào top 10 từ khóa tìm kiếm hot nhất Weibo.

Sau bao ngày tháng mong chờ, cuối cùng, Lê hấp đường phèn cũng đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày hôm nay, 19/03 trên Keeng Movies. Và không uổng là tác phẩm thanh xuân đáng mong chờ nhất nửa đầu năm 2020, bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trương Tân Thành và Ngô Thiến đã tạo nên cơn sốt ngay khi công chiếu.

Trailer Lê hấp đường phèn

Bằng chứng là chỉ ít phút sau khi 'thả xích' trên hai đài Chiết Giang và Giang Tô, Lê hấp đường phèn đã leo ngay lên top 8 trên bảng xếp hạng những từ khóa tìm kiếm hot nhất mạng xã hội Weibo. Bên cạnh đó, từ khóa Trương Tân Thành Lê Ngữ Băng xếp ngay vị trí thứ 6.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo! 0 

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo! 1 

Trượt băng giỏi, đẹp trai lại 'phúc hắc', Trương Tân Thành chính là Lê Ngữ Băng mà các chị em đang tìm kiếm! 

Trượt băng giỏi, đẹp trai lại 'phúc hắc', Trương Tân Thành chính là Lê Ngữ Băng mà các chị em đang tìm kiếm!

Không chỉ thu hút người xem bằng mối quan hệ 'oan gia ngõ hẹp', chẳng đội trời chung giữa Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến) hay quá trình trở thành trợ lý vận động viên hết sức gian khổ của nữ sinh họ Đường, hai tập đầu phim còn 'tạo nét' bằng sự xuất hiện đặc biệt của Đặng Luân trong vai 'đại thần' khúc côn cầu - Từ Phong.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo! 3 

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo! 4 

Đặng Luân tham gia Lê hấp đường phèn với vai Từ Phong - ngôi sao khúc côn cầu 

Đặng Luân tham gia Lê hấp đường phèn với vai Từ Phong - ngôi sao khúc côn cầu

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã leo ngay hotsearch Weibo! 6 

Là bạn cùng bàn sáu năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

Lê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt, mỗi ngày hai tập, bắt đầu từ ngày 19/03.

Giúp Tiin sửa lỗi