Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng Netflix Hai Phượng đã nhận ngay tin buồn không đáng có chỉ vì một câu sub

Còn chưa kịp ăn mừng vì Hai Phượng có mặt trên Netflix thì khán giả lại nhanh mắt soi ngay ra những lỗi ngớ ngẩn có thể khiến cả ekip gặp rắc rối

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới. Những năm gần đây, Netflix phát triển mạnh và được nhiều người Việt Nam biết đến. Trước Hai Phượng, phim Việt Trúng số và Chung cư ma đã được chiếu trên hệ thống này. Còn Ngô Thanh Vân từng đóng hai phim do đơn vị sản xuất là Ngọa hổ tàng longBright.

Sau một thời gian Ngô Thanh Vân úp mở chuyện Hai Phượng sẽ lên kệ Netflix thì cuối cùng bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt cũng đã chính thức có mặt trên sân chơi quốc tế này. Đây có thể nói là một thành công lớn đối với màn ảnh Việt nói chung và đối với Ngô Thanh Vân nói riêng. Ngô Thanh Vân cũng nhận định rằng đây là bước đi tốt để phim tiếp cận nhiều khán giả hơn nữa.

Ngô Thanh Vân chính thức thông báo tin vui tới mọi người 

Ngô Thanh Vân chính thức thông báo tin vui tới mọi người

Tuy nhiên ngay sau đó khán giả đã phát hiện ra một loạt những lỗi ngớ ngẩn không đáng có từ bộ phim. Dù đã lên sóng tới 2 tiếng đồng hộ nhưng không hiểu vì lí do gì mà phim vẫn chưa có ảnh thumb (ảnh bìa) khiến khán giả khó lòng nhận diện được trên giao diện tìm kiếm.

Đáng chú ý hơn, những ai đã xem Hai Phương trên Netflix có thể dễ dàng phát hiện ra một câu sub có chứa từ ngữ nhạy cảm và thô tục. Ngay sau khi nhận thấy điều 'ngớ ngẩn' này một số khán giả đã lập tứ phản hồi lại với mong muốn ekip có thể chỉnh sửa lại.

Bộ phim lên sóng sau nhiều giờ vẫn chưa có ảnh bìa  

Bộ phim lên sóng sau nhiều giờ vẫn chưa có ảnh bìa 

Đoạn sub lạ được cư dân mạng phát hiện 

Đoạn sub lạ được cư dân mạng phát hiện

Tới thời điểm hiện tại phía nhà làm phim vẫn chưa đưa ra bất kì câu trả lời nào về sơ sót trên. Tuy nhiên khán giả yêu phim hãy tin tưởng rằng cả kip sẽ sớm tiếp nhận được thông tin và đưa ra câu trả lời cũng như phương án đối với sự cố ngoài ý muốn này. 

Giúp Tiin sửa lỗi