Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng, 'Nữ công tố viên' đã đạt mức rating khả quan

Dù mới chiếu những tập đầu tiên, nhưng tỷ lệ người xem 'Nữ công tố viên' cao hơn cả rating trung bình của 'Trò chơi tình yêu'.

Ra mắt khán giả vào ngày 14/05/2018, Nữ công tố viên của đài MBC có chung khung giờ chiếu với Phép màu đã cho ta gặp nhau thuộc KBS2 và Chảo lửa tình yêu tới từ SBS. Theo Nielsen, tân binh của khung giờ tối thứ 2, 3 đã khởi đầu với mức rating lần lượt là 4,5% và 4,9% cho hai tập đầu tiên – cao hơn cả rating ra mắt và trung bình cả phim của ‘người tiền nhiệm' Trò chơi tình yêu: 3,6% và 2,2%.

Nữ công tố viên Eun Sol do Jung Yoo Mi thủ vai. 

Nữ công tố viên Eun Sol do Jung Yoo Mi thủ vai.

Khai thác sâu vào công việc điều tra thay vì tập trung vào tình cảm, Nữ công tố viên xoay quanh câu chuyện giữa ba nhân vật chính: bác sỹ pháp y Baek Beom, công tố viên mới ‘chân ướt chân ráo' vào nghề Eun Sol cùng thám tử Cha Soo Ho. Bộ ba này hợp tác và tìm ra lời giải cho nhiều vụ án khác nhau.

Trailer Nữ công tố viên

Vừa lên sóng, 'Nữ công tố viên' đã đạt mức rating khả quan 1

Phép màu đã cho ta gặp nhau tiếp tục khẳng định vị trí dẫn dầu, dù tỉ lệ người xem toàn quốc tuần này thấp hơn tuần trước: giảm từ 11,5% xuống 10,8%. Chảo lửa tình yêu duy trì ngôi vị thứ hai với mức tăng nhẹ là 0,7% và 0,2% cho hai tập, cán mốc 5,4% và 5,8%.

Với ba ‘món ăn' hấp dẫn thuộc ba thể loại khác nhau, khán giả sẽ được thưởng thức trận chiến phim đầu tuần dần trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Phim Nữ công tố viên hiện đang được phát song song trên đài MBC và Keeng.vn.

===> Xem thêm: 3 lý do khiến 'Nữ công tố viên' là bộ phim đáng xem nhất hè này?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi