Vừa lên sóng ‘Song thế sủng phi 2’ đã nhận điểm đánh giá cao chót vót, vượt qua ‘Diên Hi công lược’

Không hổ danh là bộ phim chiếu mạng được ngóng chờ nhất nửa cuối năm 2018!

08/11/2018 07:13

Sau một loạt những hình ảnh, teaser ‘nhá hàng' đẹp lung linh, cuối cùng Song thế sủng phi cũng ra mắt phần hai trong sự ngóng đợi của khán giả. Viết tiếp cái kết dang dở từ phần trước, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) bị hút vào lỗ đen, cuốn tới thời hiện đại.

Tại đây, Đàn Nhi là nhân viên môi giới nhà đất, không còn nhớ gì về tình cảm giữa hai người. Còn Liên Thành mang theo toàn bộ kí ức của cả hai, trở thành người buôn bán đồ cổ thành đạt. Anh tìm mọi cách bảo vệ cũng như ‘dụ dỗ' Đàn Nhi cưới mình lần nữa.
 

Trailer Song thế sủng phi 2

Nhưng tình cảm giữa cả hai chỉ vừa chớm nở thì cặp đôi khổ mệnh một lần nữa bị hãm hại, quay ngược về cổ đại. Trong lần xuyên không này, Liên Thành và Đàn Nhi bị đẩy về trước thời điểm hai người gặp nhau ở phần một. Một lần nữa, Đàn Nhi nhập vào thân xác Khúc nhị tiểu thư đã qua đời, vì gia đình gặp tai họa nên cô bị ép tới Mặc phủ làm nha hoàn.

Tuy nhiên, Mặc Liên Thành này lại là Bát Vương gia mưu sâu kế hiểm chứ không phải người đàn ông bán đồ cổ mà cô từng gặp. Mặc Liên Thành thời hiện đại nay phải sống dưới thân phận Lưu Thương - quân sư của Bát Vương gia.

Bát Vương gia Mặc Liên Thành

Bát Vương gia Mặc Liên Thành

Khúc nhị tiểu thư - Khúc Đàn Nhi

Khúc nhị tiểu thư - Khúc Đàn Nhi

Quân sư 'mới nổi' - Lưu Thương

Quân sư 'mới nổi' - Lưu Thương

Có thể nói, với nội dung biến hóa, không chỉ xoay quanh chuyện tình yêu ‘tay ba' hài hước, khó đỡ giữa Mạc Liên Thành - Đàn Nhi - Lưu Thương, mà còn cài cắm nhiều chi tiết tranh đấu mưu quyền căng thẳng, Song thế sủng phi 2 đang nhận được sự quan tâm lớn của những trái tim yêu phim.

Vừa sở hữu nội dung hấp dẫn, khán giả còn cho rằng so với phần một, bộ đôi diễn viên chính: Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đã có sự tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất, thể hiện rõ các khía cạnh tính cách nhân vật. Những phân cảnh âu yếm, ngọt ngào được hai diễn viên trẻ thực hiện hết sức tự nhiên, không còn ngượng ngùng, ấp úng. 

Vừa lên sóng ‘Song thế sủng phi 2’ đã nhận điểm đánh giá cao chót vót, vượt qua ‘Diên Hi công lược’ 3

Vậy nên, người xem không thấy khó hiểu khi Song thế sủng phi 2 nhận được số điểm lên tới 7.6/10 tại trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, cao hơn cả Diên Hi công lược và thấp hơn Hương mật tựa khói sương chỉ 0,1 điểm - bộ đôi tác phẩm ‘oanh tạc' các diễn đàn phim truyền hình mùa hè vừa qua. Phim nhận được tới 44.7% đánh giá đạt 4 sao và hơn 25% đánh giá 5 sao trên tổng số hơn 4,4 ngàn lượt bình chọn.

Song thế sủng phi 2 nhận được 7.6/10 điểm, trong khi phần 1 của phim chỉ được đánh giá 6.2/10

Song thế sủng phi 2 nhận được 7.6/10 điểm, trong khi phần 1 của phim chỉ được đánh giá 6.2/10

Hương mật tựa khói sương nhỉnh hơn 0,1

Hương mật tựa khói sương nhỉnh hơn 0,1

Và Diên Hi công lược đạt số điểm 7.2/10

Và Diên Hi công lược đạt số điểm 7.2/10

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng tiết tấu kịch bản khá nhanh, không lòng vòng, có nhiều phân cảnh ‘phản ứng hóa học' bùng nổ, khiến khán giả, đặc biệt là khán giả nữ cảm thấy xuyến xao.

Song thế sủng phi 2 gồm 30 tập đang được phát sóng độc quyền trên kênh chiếu phim trực tuyến Tencent.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều