Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending Naver

Không còn gì bàn cãi về độ hot tại quê nhà của 'Hạ cánh nơi anh'. Phim vừa lên sóng tập 9 đã chiếm toàn bộ top trending của Naver.

Những ngày đầu phát sóng, Hạ cánh nơi anh nhận được nhiều phản ứng trái chiều do nội dung nhạy cảm, liên quan đến chính trị. Tuy nhiên, càng về sau phim càng chứng minh được sức 'hot' không thể bàn cãi của mình tại quê nhà Hàn Quốc và khu vực châu Á.

Không chỉ đạt rating 2 chữ số và các bảng xếp hạng phim ảnh, ngày 18/1, khi vừa lên sóng tập 9, các đoạn cut của Hạ cánh nơi anh đã 'chiếm đóng' toàn bộ top trending trên Naver. Cụ thể có 31 video liên quan đến phim lọt top 100 Naver, trong đó 25 vị trí đầu đều thuộc về Hạ cánh nơi anh.

Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending Naver 0 

Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending Naver 1 

Độ hot không thể bàn cãi của Hạ cánh nơi anh 

Độ hot không thể bàn cãi của Hạ cánh nơi anh

Tập 9 vừa kết thúc bằng nụ hôn chia tay đẫm nước mắt khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bước qua ranh giới chia cắt hai quốc gia để về nước. Nụ hôn này có thể là nụ hôn cuối nhưng cả hai vẫn tin nếu đã là định mệnh họ sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó không xa. Tình yêu đau thương này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, không biết liệu cặp đôi sẽ có một Happy Ending bên nhau hay chỉ có thể nhớ về nhau như một kỉ niệm đẹp.

Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending Naver 3 

Tập 9 kết thúc trong sự đau buồn, lấy nước mắt khán giả 

Tập 9 kết thúc trong sự đau buồn, lấy nước mắt khán giả

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Hyun Bin đã hứa hẹn khi rating Hạ cánh nơi anh đạt 22%, anh sẽ thực hiện một nguyện vọng như món quà dành tặng fan hâm mộ. Với diễn biến cuốn hút 'không lối thoát' như hiện tại, khán giả dự đoán con số 22% sẽ không chỉ là hi vọng mà có thể sẽ thành hiện thực vào một ngày không xa. 

Trailer Hạ cánh nơi anh

Cùng theo dõi Hạ cánh nơi anh vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên tvN. 

Giúp Tiin sửa lỗi