Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver

Không chỉ vậy, tên nam diễn viên Seo Kang Joon cũng nằm trong danh sách tìm kiếm.

25/02/2020 11:25

 
Trời đẹp em sẽ đến - Siêu phẩm truyền hình được phát SONG SONG trên Keeng Movies bắt đầu từ 24/2. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, tối qua (24/2) bộ phim Trời đẹp em sẽ đến đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Park Min Young và Seo Kang Joon cũng lên sóng. 

Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver 0 

Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver 1 

Với nội dung nhẹ nhàng, những câu chuyện cũ mang đậm hơi thở thanh xuân, đặc biệt là những cảnh quay đẹp như mơ, Trời đẹp em sẽ đến nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Qua tập đầu tiên, phim đạt rating trên 1.9% - con số tương đối khả quan với một tác phẩm chiếu trên đài cáp JTBC, nhất là khi đụng độ với cái tên 'sừng sỏ' như Người thầy y đức 2.

Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver 2

Bên cạnh đó, chỉ ít phút kể từ lúc lên sóng, cả hai từ khoá 'Trời đẹp em sẽ đến' và 'Seo Kang Joon' cùng đồng thời lọt vào bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm trên Naver, lần lượt chia nhau hai vị trí đầu tiên. Điều này đã lần nữa khẳng định được sức hút to lớn tới từ bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lee Do Woo.

'Trời đẹp em sẽ đến' và 'Seo Kang Joon' cùng đồng thời lọt vào bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm trên Naver, lần lượt chia nhau hai vị trí đầu tiên. 

'Trời đẹp em sẽ đến' và 'Seo Kang Joon' cùng đồng thời lọt vào bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm trên Naver, lần lượt chia nhau hai vị trí đầu tiên.

Lấy bối cảnh chính là thị trấn nhỏ Buk Hyeon vào những ngày đông về, phim xoay quanh Mok Hae Won (Park Min Young) - cô gái đã chán ngấy cuộc sống nơi phồn hoa, từng phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Trở về nơi mình từng trưởng thành, Hae Won gặp lại Eun Seob (Seo Kang Joon) - bạn học cấp ba, hiện tại đang là chủ tiệm sách. Nhờ cuộc tái ngộ này, Hae Won bắt đầu biết được những câu chuyện bị giấu kín trong quá khứ, cũng như nhận ra tình cảm Eun Seob dành cho mình.

Trailer tập 2 Trời đẹp em sẽ đến

Trời đẹp em sẽ đến hiện đang lên sóng vào khung giờ thứ Hai, Ba song song trên đài JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều