Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin

Chưa kịp vui mừng với màn cầu hôn lãng mạn Tử Quang, Hồ Dung đã phải suy sụp khi nhận được tin dữ: người cha ruột của cô hi sinh anh dũng vì nhiệm vụ.

Hồ Dung đang trong quãng thời gian hạnh phúc nhất khi tìm được tình yêu đích thực của mình. Không những thế, niềm vui của cảnh sát Hồ còn trọn vẹn hơn khi người yêu chính thức ngỏ lời cầu hôn, tạo cho cô một buổi tối cực kì lãng mạn và đáng nhớ. 

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 0

Tối đó, Hồ Dung đã thức rất khuya, bồi hồi nhớ lại kỉ niệm ngọt ngào. Ở phía còn lại, Tử Quang cũng không thể nào yên giấc, luôn nghĩ về bạn gái. Hai người còn dành cho nhau những tin nhắn vô cùng ‘sến súa', khiến người xem phải ‘nổi da gà'.

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 1

Hồ Dung đang có một khoảng thời gian cực kì hạnh phúc

Hồ Dung đang có một khoảng thời gian cực kì hạnh phúc

Tuy nhiên, tâm trạng hào hứng, vui vẻ của Dung Dung không tiếp diễn được lâu vì sự thật về cảnh sát Hoàng Chấn Võ, bố ruột của Hồ Dung, cuối cùng cũng bị tiết lộ. Theo nguồn tin tình báo, cảnh sát Hoàng trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã bị tội phạm sát hại, hi sinh anh dũng. Hung tin này khiến ông bà Hồ vô cùng bối rối.  Đây là thời điểm nhạy cảm và nó sẽ là một đả kích không hề nhỏ đối với Hồ Dung.

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 3

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 4

Cô không hề biết tai họa sắp ập đến

Cô không hề biết tai họa sắp ập đến

Nhưng cuối cùng, họ vẫn chọn cách thành thật, để Hồ Dung biết được toàn bộ sự việc. Cục trưởng gọi Hồ Dung đến và kể chuyện về cuộc đời một người bạn xấu số của ông, chính là Hoàng Chấn Vũ. Hồ Dung tỏ ra rất hiểu chuyện, cảm thương cho số phận của người tiền bối.

Cục trưởng kể câu chuyện về cảnh sát Hoàng cho con gái

Cục trưởng kể câu chuyện về cảnh sát Hoàng cho con gái

Thế nhưng, khi biết cảnh sát Hoàng thực ra chính là cha ruột của mình, cô không giấu nổi sự hoang mang. Hóa ra, gia đình tưởng như hoàn hảo của cô bấy lâu nay lại không phải gia đình thực sự, bố mẹ, những người yêu thương chăm sóc cô hết lòng hơn 20 năm nay lại không phải bậc sinh thành. Đúng như dự đoán, đả kích này thật quá sức chịu đựng với Hồ Dung.

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 7

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 8

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 9

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 10

Hồ Dung đang phải chịu một cú sốc cực lớn

Hồ Dung đang phải chịu một cú sốc cực lớn

Nhưng tin tức đau buồn nhất chính là: người cha ruột Hoàng Chấn Võ của cô đã bỏ mạng tại nước M trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bí mật. Vậy là hai cha con chưa được nhận nhau mà đã phải biệt li mãi mãi. Những giọt nước mắt của Hồ Dung rơi lã chã, gương mặt cô trở nên vô hồn sau khi nhận được tin buồn.

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 12

'Niên đại cam hồng': Vừa mới cười hạnh phúc, Hồ Dung đã phải đổ lệ khi nhận được hung tin 13

Bố ruột của Dung Dung đã vĩnh viễn ra đi

Bố ruột của Dung Dung đã vĩnh viễn ra đi

Không giữ nổi bình tĩnh, Hồ Dung cầm bức hình của mình chụp cùng bố ruột bỏ chạy ra ngoài. Mới chỉ có được hạnh phúc không lâu mà cô đã phải chịu đựng nỗi đau khủng khiếp. 

Hồ Dung sẽ vượt qua cứ sốc này như thế nào? Mời các bạn theo dõi Niên đại cam hồng để có lời giải đáp nhé! Phim được phát sóng hằng ngày trên Keeng.vn.  

Trailer Niên đai cam hồng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi