Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới lên sóng, 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' đã giành ngay vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng nhiệt độ phim

Đây có thể xem là khởi đầu khá khả quan của tác phẩm mới lên sóng này.

 

Học viện quân sự Liệt Hỏa - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Học viện quân sự Liệt Hỏa cũng chính thức 'chào sân' khán giả vào ngày 08/08 vừa rồi. Và không phụ sự trông mong của người hâm mộ, phim đã có bước khởi đầu khá ngoạn mục, đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng.

Cụ thể, chỉ qua hai tập đầu tiên, Học viện quân sự Liệt Hỏa giành được ngôi vị thứ ba trên bảng tổng sắp những phim hot nhất trên trang chiếu độc quyền Iqiyi với 76,76 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Hứa Khải - Cố Yến Tranh cũng góp mặt trên bảng chỉ số truyền thông bằng vị trí thứ 19.

Học viện quân sự Liệt Hỏa đứng thứ ba, xếp sau Thân ái, nhiệt ái và Thần tịch duyên 

Học viện quân sự Liệt Hỏa đứng thứ ba, xếp sau Thân ái, nhiệt áiThần tịch duyên

Hứa Khải xếp thứ 19 trên bảng chỉ số truyền thông 

Hứa Khải xếp thứ 19 trên bảng chỉ số truyền thông

Là lần nên duyên thứ hai và là lần tái hợp thứ tư trên màn ảnh nhỏ của bộ đôi Hứa Khải - Bạch Lộc, phim nhận được khá nhiều lời khen về diễn xuất. Đồng thời, người xem cũng nhận xét rằng Học viện quân sự Liệt Hỏa sở hữu kịch bản trôi chảy, có hài hước, có châm biếm, hy vọng khúc sau không quá 'ngược'.

Vừa mới lên sóng, 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' đã giành ngay vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng nhiệt độ phim 2 

Tuy là phận nữ nhi nhưng Tạ Tương (Bạch Lộc) luôn mang trong mình khát khao cống hiến cho tổ quốc nên cô giả trang thành nam và đầu quân vào bộ binh. Tại đây, cô gặp được hai chàng trai hoàn toàn trái ngược: một Cố Yến Tranh (Hứa Khải) ngổ ngáo, bất cần đời và một Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân) trầm tĩnh, yên lặng.

Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Ba người tạo thành một tổ hợp hoàn hảo, cùng nhau trải qua những tháng ngày học tập, chiến đấu chung. Càng thân thiết, Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn càng nhận ra tình cảm mình dành cho Tạ Tương không chỉ đơn thuần là tình bạn, còn cô nàng mỗi ngày đều cố gắng che giấu thân phận của mình.

Học viên quân sự Liệt Hỏa chiếu lúc 11h từ thứ Ba đến Chủ Nhật, mỗi ngày hai tập với phụ đề tiếng Việt trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi