Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng!

Không chỉ khán giả Trung Quốc mà người hâm mộ Việt Nam cũng 'nín thở' chờ 'Đông cung' lên sóng từng ngày.

Sau thời gian im ắng, ekip Đông cung bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng teaser hình ảnh mới toanh về hai nhân vật chính: Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Cố Tiểu Ngũ / Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Cặp đôi chạm tay, nhìn nhau say đắm và cùng tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc dưới hoàng hôn lãng mạn nơi thảo nguyên.

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 0

Người hâm mộ hết sức vui mừng khi nhìn thấy tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn cuối cùng cũng có động thái 'rục rịch' lên sóng. Ngay trên trang Weibo chính thức của đoàn làm phim, khán giả để lại hàng loạt những bình luận thể hiện độ 'hóng' cũng như khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung, hợp hình tượng của bộ đôi nhân vật chính:

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 1

'Nhanh định ngày chiếu đi, đừng để tui hối thúc mấy người nữa mà.'

'Hy vọng phim mau định ngày chiếu, chờ mong quá đi.'

'Tiểu Phong tràn đầy sức sống quá, thiệt ngóng Đông cung'

'Đặc biệt thích nét đẹp của Tiểu Phong'

'Nhiễm Nhiễm đầy tiên khí, rốt cuộc cũng chờ được tới phim này'

Và tại 'đầu cầu' Việt Nam, các mọt phim cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi Đông cung 'thả thính' vào ngày cuối tháng 11. Giống C-netizen, người hâm mộ Việt mong phim mau mau lên sóng để tất cả có thể nhìn thấy tận mắt quá trình 'ngược, ngược nữa, ngược mãi' của cặp Ngân – Phong.

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 2

Đồng thời, khán giả cũng hy vọng Đông cung có thể giữ được nội dung sát nguyên tác khi đưa lên màn ảnh nhỏ, không gặp phải tình trạng 'cùng cha khác ông nội' như nhiều bộ phim chuyển thể mắc phải gần đây.

Nhưng với trailer từng được công bố trước đó, những trái tim yêu phim có thể yên tâm phần nào về bối cảnh, ngoại hình cũng như diễn xuất của các diễn viên. Ngoài hai cái tên trẻ là Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc, Đông cung còn quy tụ hàng loạt gương mặt gạo cội như Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương, Trương Định Hàm,…

Trailer Đông cung

Kể về câu chuyện yêu hận đan xen giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân, tiểu thuyết Đông cung từng lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc. Tiểu Phong – công chúa Tây Lương xinh đẹp, phóng khoáng như ngọn gió nơi cao nguyên, đem lòng yêu chàng trai chân thành bắt ngàn đom đóm để tỏ tình mang tên Cố Tiểu Ngũ.

Nhưng chỉ trong chớp mắt, Tiểu Phong mất toàn bộ gia đình, tình yêu lẫn đất nước, nàng phải tới Trung Nguyên cầu thân. Quá đau khổ, nàng gieo mình xuống dòng vong xuyên và được Lý Thừa Ngân – Thái tử Trung Nguyên, cũng là hôn phu của nàng cứu mạng. Tuy không chết nhưng Tiểu Phong mất trí, sống đau đớn trong cuộc hôn nhân đầy xích mích và bị cuốn vào những mưu sâu kế hiểm trong cung.

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 3Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 4
Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 5
Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 6

Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 7Vừa nhá hàng teaser hình ảnh, khán giả đã 'đặt gạch' hóng ngày 'Đông cung' lên sóng! 8

Dự kiến Đông cung sẽ chính thức 'lên sàn' vào ngày 4/12/2018 trên Youku tại Trung Quốc và Keeng.vn tại Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi