Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau giải thưởng lớn cho vai chính trong 'Khoảnh khắc tuổi 18', Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng

Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim âm nhạc.

Mới đây, Ong Seong Woo vừa mang về giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và Hallyu Star tại lễ trao giải Korea Drama Awards cho vai chính đầu tiên trong phim truyền hình Moments Of 18 (Tựa Việt: Khoảnh khắc tuổi 18). Kể từ sau khi Wanna One hết hợp đồng, Ong Seong Woo tập trung diễn xuất và đã có bước đầu thành công với giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh.

Ong Seong Woo tại thảm đỏ Korea Drama Award 

Ong Seong Woo tại thảm đỏ Korea Drama Award

Sau giải thưởng lớn cho vai chính trong 'Khoảnh khắc tuổi 18', Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng 1 

Nam ca sĩ - diễn viên mang về hai giải thưởng lớn 

Nam ca sĩ - diễn viên mang về hai giải thưởng lớn

Sau khi 'ẵm' giải thưởng lớn về phim truyền hình, Ong Seong Woo đã xác nhận debut màn ảnh rộng với bộ phim âm nhạc mang tên Life Is Beautiful (Tạm dịch: Cuộc sống tươi đẹp) được chắp bút bởi biên kịch Choi Kook Hee.

Life Is Beautiful kể câu chuyện về người phụ nữ Oh Se Yeon (Yum Jung Ah thủ vai) ra một yêu cầu 'độc nhất vô nhị' về món quà sinh nhật của mình đó là tìm kiếm mối tình đầu từ thời trung học. Bất ngờ hơn, chồng của Se Yeon là Kang Jin Bong (Ryu Seung Ryong) sẽ cùng tham gia hành trình tìm kiếm 'chàng trai năm ấy' của vợ mình.

Ong Seong Woo xác nhận tham gia dự án phim âm nhạc 

Ong Seong Woo xác nhận tham gia dự án phim âm nhạc

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, Ong Seong Woo sẽ tham gia với một vai thứ nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong diễn biến phim và câu chuyện của hai nhân vật chính. Khán giả 'đoán già đoán non' rằng Ong Seong Woo sẽ thủ vai mối tình đầu thời niên thiếu của Oh Se Yeon. Nếu dự đoán này là thật, khán giả sẽ được ngắm nhìn nhan sắc không góc chết của Ong Seong Woo dưới bộ đồng phục học sinh một lần nữa sau Moments Of 18.

Sau giải thưởng lớn cho vai chính trong 'Khoảnh khắc tuổi 18', Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng 4 

Sau giải thưởng lớn cho vai chính trong 'Khoảnh khắc tuổi 18', Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng 5 

Sau giải thưởng lớn cho vai chính trong 'Khoảnh khắc tuổi 18', Ong Seong Woo xác nhận debut màn ảnh rộng 6 

Fantagio đã chính thức xác nhận Ong Seong Woo sẽ tham gia dự án này. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh debut của Ong Seong Woo. Trước đây, Ong Seong Woo có tham gia phim ngắn cho Fantagio sản xuất mang tên Seongwoo is alright vào năm 2017 nhưng không được tính là một bộ phim điện ảnh quy mô, được đầu tư và công chiếu rộng rãi.

Life Is Beautiful dự kiến khai máy vào cuối tháng 10/2019 và lên sóng vào năm 2020.

Góp ý cho Tiin