Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của ‘Extraordinary You’ bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng

Có lẽ chính anh chàng cũng chẳng ngờ thành công của riêng mình lại có thể dẫn đến xung đột giữa fan riêng và fan chung cả nhóm như hiện tại.

Ra mắt chẳng cần rình rang, nhưng  Extraordinary You vẫn dễ dàng thu hút được sự quan tâm khổng lồ từ các fan phim Hàn nhờ dàn mỹ nam thần thánh, xịn xò, ai nấy đều có cá tính riêng cùng cốt truyện độc đáo. 

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 0

Giữa dàn 'bad boy' đầy cuốn hút, 'trai ngoan' Ha Roo (Rowoon) đã khiến hội chị em 'ngất lên ngất xuống' nhờ nhan sắc hoàn hảo ở mọi góc, không chê được chỗ nào. Lại còn thêm tính cách hiền lành, thân thiện và luôn sẵn sàng hy sinh vì nữ chính kiêm 'crush', Ha Roo thật sự trở thành 'nam thần' mới của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Nhờ thành công từ vai Ha Roo mà từ đó, nam thần tượng Rowoon cũng được chú ý đến nhiều hơn. Anh chàng từng ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng, là thành viên của nhóm nhạc SF9. Sau bao năm ra mắt, SF9 vẫn chưa thật sự bật lên giữa 'rừng' nhóm nam tài sắc có đủ của Kpop hiện tại. 

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 1

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 2

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 3

Trước Extraordinary You, Rowoon cũng từng tham gia một số phim khác đình đám chẳng kém như School 2017, About Time,... nhưng chỉ dừng lại ở vai phụ, chưa thật sự tạo được ấn tượng đối với người xem. Có thể nói, nhân vật Ha Roo đã mang về tất cả cho Rowoon: sự khẳng định của công chúng, danh tiếng đến muộn bao năm cùng với một lượng fan không hề nhỏ.

Cứ ngỡ ánh hào quang hiện tại của Rowoon sẽ giúp SF9 được chú ý nhiều hơn ở những lần comeback sau này nhưng không, số lượng fan mới càng tăng lại càng có nhiều người lên tiếng đề nghị FNC Entertainment 'thả' Rowoon khỏi nhóm. Theo họ, SF9 chính là lý do khiến anh chàng nhiều năm nay không thể thỏa sức vẫy vùng với niềm đam mê diễn xuất của mình. 

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 4

Nếu không phải bận rộn lịch trình với SF9, cộng thêm sự ràng buộc trong hợp đồng với FNC Entertainment, có lẽ Rowoon đã nổi tiếng từ rất lâu trước đây. Anh chàng cũng có thể chọn được nhiều thể loại kịch bản hơn chứ không phải chỉ gói gọn trong một số nhân vật, phim ảnh nhất định. 

Hiện tại, trên diễn đàn dành riêng cho các fan của SF9 đã xuất hiện nhiều bài viết từ người hâm mộ riêng của nam thần tượng, diễn viên. Tất cả đều chỉ có chung một câu hỏi: 'Khi nào Rowoon sẽ rời nhóm?', khiến các fan của cả nhóm không khỏi lo lắng. 

Vừa thoát kiếp vô danh, trai đẹp của 'Extraordinary You' bị fan yêu cầu rời nhóm SF9 vì lý do không tưởng 5

Tình trạng này càng tiếp tục sẽ càng ảnh hưởng đến khả năng Rowoon hoạt động với cả nhóm trong thời gian tới. Vì vậy, người hâm mộ của SF9 đang rất hy vọng FNC Entertainment sẽ có biện pháp tình trạng này trước khi quá muộn. 

Tình trạng này càng tiếp tục sẽ càng ảnh hưởng đến khả năng Rowoon hoạt động với cả nhóm trong thời gian tới. Vì vậy, người hâm mộ của SF9 đang rất hy vọng FNC Entertainment sẽ có biện pháp tình trạng này trước khi quá muộn.

 

Clip: Rowoon đóng vai Ha Roo cực đáng yêu trong Extraordinary You 

Giúp Tiin sửa lỗi