Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở lại Nhã Phương 'tự review' vai diễn của mình không đột phá, tiết lộ từng trầm cảm sau sinh

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim 'Song Song', Nhã Phương gây chú ý khi đến trễ hơn 2 tiếng, đồng thời có những chia sẻ thẳng thắn về vai diễn của mình trong bộ phim sắp ra mắt.

Chiều ngày 14/1, dự án phim Song Song đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM. Có mặt tại sự kiện là đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng và bộ ba diễn viên chính gồm Nhã Phương, Trương Thế Vinh và diễn viên nhí Thuận Phát.

Dù thời gian diễn ra họp báo là 13h, tuy nhiên Nhã Phương đến 15h vẫn chưa xuất hiện. Buổi họp báo phải diễn ra với các diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên nhí Thuận Phát, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng và nhà phát hành phim.

Nhã Phương bật khóc khi đến muộn họp báo

Ngay sau đó ít phút Nhã Phương đã xuất hiện tại buổi họp báo, cô bật khóc khi được MC hỏi về lý do đến muộn. Theo đó, Nhã Phương tiết lộ do lịch trình phát sinh từ buổi sáng dẫn đến thời gian bị kéo dài, cô xin lỗi vì đã khiến nhiều người chờ lâu.

Nhã Phương bật khóc xin lỗi vì đến muộn họp báo.

Nhã Phương bật khóc xin lỗi vì đến muộn họp báo.

Trong buổi họp báo, nữ diễn viên tiết lộ rằng thời điểm đi casting cho Song Song đã đóng thử một phân đoạn rồi cảm thấy rất thích. 'Sau hôm đó, tôi về đọc thêm phần kịch bản thì hoàn toàn bị chinh phục. Thế là sau đó tôi có cơ hội gia nhập đoàn phim, và phải lên tận Đà Lạt để ghi hình. Bản thân tôi và ông xã cũng lo lắm vì đây là dự án đầu tiên của tôi sau khoảng thời gian sinh con'.

Nữ diễn viên nói thêm: 'Trước đây khi vào vai người mẹ, cái trải nghiệm nó vô cùng khác sau khi tôi đã có chồng, có con. Giờ khi đọc kịch bản, cái hình ảnh và câu chuyện về người mẹ nó trở nên rõ rệt, dễ cảm hơn rất nhiều. Tôi tự nhìn nhận đây không phải vai diễn đột phá của mình, vì nhìn chung cũng là một người vợ, người mẹ, không có điểm gì mới mẻ hơn trước đây cả. Nhưng bù lại cái tôi ấn tượng là phần kịch bản rất tốt, mới và rất hấp dẫn'.

Vừa trở lại Nhã Phương 'tự review' vai diễn của mình không đột phá, tiết lộ từng trầm cảm sau sinh 1

Nhã Phương cũng tiết lộ: 'Ai mà không muốn bản thân có một vai diễn đột phá chứ, nhất là trong ngày trở lại nữa. Tôi đã hỏi ý kiến anh Giang, kiểu như tôi nên có sự chuẩn bị hay lựa chọn gì trong lần trở lại này đây. Anh ấy chỉ trả lời đơn giản là hãy làm cái gì mà bản thân cảm thấy thích nhất'.

Trong quá trình cô tham gia quay phim, cũng là lúc con Nhã Phương mắc chứng vàng da và sau đó tách ra để bé được đi xét nghiệm. 'Với một người lần đầu sinh con, trải qua chuyện thập tử nhất sinh như tôi thì nó là điều gì đó dã man. Tôi khi ấy đã bị trầm cảm... Mà khi thấy con bị mang đi chữa bệnh, tôi thật sự không chịu nổi. Cái cảm giác phải xa con nó khủng khiếp vô cùng', nữ diễn viên chia sẻ.

Góp ý cho Tiin