Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả

Khán giả cho rằng cả Hồ Nhất Thiên lẫn Hồ Băng Khanh đều không hợp vai.

Đáp lại sự ngóng đợi của khán giả suốt thời gian qua, ekip Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam đã tung ra loạt poster mới toanh của hai nhân vật chính là Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên) và Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh).

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 0

Những tưởng thông tin mới này sẽ nhận được những phản hồi tích cực, nhưng không. Thay vì bày tỏ niềm hạnh phúc, chờ mong ngày phim được lên sóng, người hâm mộ quay ra ném đã tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bát Nguyệt Trường An một cách kịch liệt, bởi họ cho rằng cả Hồ Nhất Thiên lẫn Hồ Băng Khanh đều không hợp vai.

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 1

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 2

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 3

Cụ thể, ngay sau khi biết Hồ Nhất Thiên sẽ sắm vai Thịnh Hoài Nam, phần đông fan nguyên tác đã lên tiếng ‘la ó' vì mỹ nam thế hệ mới diễn quá ‘đơ' và nhạt, khó có thể mang tới hình tượng một học bá giỏi giang sở hữu nội tâm phức tạp, tính cách khá trầm nhưng khá ấm áp, luôn quan tâm tới người khác. Đồng thời, họ còn lo ngại Hồ Nhất Thiên sẽ đi kể xấu Hồ Băng Khanh, giống như trước đây anh chàng từng dính 'phốt vạ miệng' về Thẩm Nguyệt.

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 4

Còn về phía Hồ Băng Khanh, vừa nhìn thấy ‘quả' đầu nấm của cô trong poster, nhiều người ngán ngẩm xua tay bởi có mười nữ chính phim thanh xuân vườn trường thì cả mười để một kiểu tóc như nhau. Tuy nhiên, vì từng thể hiện tròn vai Thích Bách Thảo trong Thiếu nữ toàn phong và Thẩm Mộng Quân trong Trở về tuổi 20 bản Trung Quốc nên diễn xuất của cô khiến khán giả an tâm phần nào.

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 5

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 6

Ngoài ‘chê bôi' bộ đôi diễn viên họ Hồ, một bộ phận người hâm mộ Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam cho rằng nếu có thể, hãy mời hai diễn viên từng thủ vai Thịnh Hoài Nam và Lạc Chỉ trong Điều tuyệt vời nhất của hai chúng ta đóng chính. Dù chỉ lướt qua màn ảnh nhỏ, không lên hình nhiều nhưng sự đĩnh đạc của Hoài Nam và nụ cười trong sáng, tràn đầy hơi thở thanh xuân của Lạc Chỉ ở webdrama từng gây bão một thời đó mới là hình tượng họ đang tìm kiếm.

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 7

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 8

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 9

Nằm trong bộ ba tiểu thuyết về trường trung học phổ thông Chấn Hoa – Chấn Hoa tam bộ khúc, Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam kể về tình yêu đơn phương mà Lạc Chỉ dành cho Hoài Nam. Ngày còn học cấp ba, Lạc Chỉ đem lòng thầm thương trộm nhớ Thịnh Hoài Nam – cậu bạn cùng khối nổi tiếng giỏi giang, đẹp đẽ. Nhưng vì không đủ tự tin, Lạc Chỉ giữ mãi mối tình một phía cho tới khi học đại học năm ba. Nhờ những sắp đặt của Lạc Chỉ, Hoài Nam dần để ý và nảy sinh tình cảm với cô.

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 10

Vừa tung loạt poster mới, 'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' bị khán giả 'ném đá' tơi tả 11

Dự kiến Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam lên sóng truyền hình vào năm 2019.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi