Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vườn Sao Băng' đã có phiên bản Việt? Và Hoài Linh, Siu Black là hai diễn viên chính?

Cư dân mạng vừa được dịp 'té ngửa' sau khi nhìn thấy các nghệ sĩ Việt Nam trong một bản danh sách tổng hợp những phiên bản 'Vườn Sao Băng' đến từ các quốc gia khác nhau.

Bộ phim 'Vườn Sao Băng' được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Yori Dango của Nhật Bản, do Sài Trí Bình sản xuất ra mắt năm 2001 đã thành công vang dội và góp phần đưa những diễn viên chính nhanh chóng lên hàng sao hạng A. Kể từ đó, rất nhiều bản làm lại bộ phim này đã ra mắt và đều đạt được những thành công nhất định.

Mới đây, Sài Trí Bình lại làm người hâm mộ của câu chuyện tình lọ lem – hoàng tử như cổ tích được dịp háo hức khi tuyên bố sẽ làm lại bộ phim, với 4 mỹ nam đẹp hơn hoa.

Dàn diễn viên đẹp lung linh của 'Vườn Sao Băng' 2018. 

Dàn diễn viên đẹp lung linh của 'Vườn Sao Băng' 2018.

Nhân dịp này, một blogger Trung Quốc trên Weibo đã cất công tạo một bảng tổng hợp những diễn viên chính từng tham gia 'Vườn Sao Băng' của tất cả các phiên bản đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ. Vậy là trong lúc háo hức chờ đợi bộ phim mới, khán giả có cơ hội ngồi so sánh các dàn diễn viên với nhau.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như trong bảng tổng hợp này không xuất hiện 'Vườn Sao Băng' phiên bản Việt Nam! Ngạc nhiên hơn, dàn diễn viên chính của phiên bản chưa từng được biết đến này là nghệ sĩ hài Hoài Linh vai Đạo Minh Tự, ca sĩ Siu Black trong vai Sam Thái, nghệ sĩ Chí Tài trong vai Hoa Trạch Loại, nghệ sĩ Nhật Cường trong vai Tây Môn và nghệ sĩ Long Đẹp Trai trong vai Mỹ Tác.

Bảng tổng hợp do blog xứ Trung đưa ra 

Bảng tổng hợp do blog xứ Trung đưa ra

Có vẻ cũng nhận ra điểm bất hợp lý, blogger xứ Trung còn đăng kèm một status: 'Có phải Việt Nam đã hiểu nhầm bộ phim 'Vườn Sao Băng' rồi không?'.

Tất nhiên, những khán giả người Việt đều biết rằng Việt Nam chưa từng có phiên bản 'Vườn Sao Băng' nào, chứ chưa nói đến những nghệ sĩ rất không liên quan này cũng tham gia góp mặt.

Thực tế, danh sách diễn viên này xuất phát từ một cuộc bình chọn đùa vui của một diễn đàn phim Việt Nam. Nhưng không ai ngờ blogger người Trung Quốc lại 'tin sái cổ' và thêm danh sách này vào bảng tổng hợp của mình.

Mặc dù chỉ là nhầm lẫn, nhưng 'Vườn Sao Băng' bản Việt vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, vì đã giúp mọi người có được một tràng cười vui vẻ. Thật không dám tưởng tượng nghệ sĩ Hoài Linh mà vào vai Đạo Minh Tự, hoặc ca sĩ Siu Black vào vai Sam Thái thì sẽ như thế nào nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi