Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vướng dịch bệnh Corona, Tinna Tình quyết không cho phim ra rạp

Sau khoảng thời gian dài không tham gia bất kì dự án phim nào, Tinna Tình bất ngờ trở lại với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên trong phim tâm linh.

4 năm từ sau khi vướng vào scandal liên quan đến đồng nghiệp trong phim Mặt nạ máu, Tinna Tình phần nào cảm thấy chán nản với thế giới hào nhoáng nhưng lắm thị phi của showbiz Việt. Cô quyết tâm gác niềm đam mê phim ảnh để thực hiện những dự án khác cho bản thân.

Nữ diễn viên bắt đầu làm kênh YouTube. Bằng vốn sống và kinh nghiệm của bản thân, Tinna Tình chia sẻ về định luật hấp dẫn, hướng dẫn và truyền tải năng lượng sống tích cực để mọi người sống hạnh phúc hơn.

Vướng dịch bệnh Corona, Tinna Tình quyết không cho phim ra rạp 0

Cơ duyên bất ngờ đến với Tinna Tình để đánh thức 'máu nghệ thuật' trong cô trở lại. Cụ thể, kênh Youtube của Tinna Tình đã lọt vào mắt xanh của một công ty sản xuất và sau đó, công ty này lập tức liên hệ cô để đầu tư cho dự án điện ảnh Hạt giống thức tỉnh. Ngay từ lúc nhận lời, Tinna đã muốn mời một đạo diễn có thâm niên về chuyên môn để bắt tay cùng làm.

Thế nhưng khi nữ diễn viên đọc được một bài phỏng vấn của đạo diễn Kim Ki Duk nói về điện ảnh, cô bỗng có một động lực thúc giục mạnh mẽ bản thân phải tự làm tất cả cho sản phẩm của mình: Viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất nhằm đồng bộ về mặt cảm xúc. Tinna Tình muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kì lối mòn nào. Có thể nói, đây là phép thử đầy mới mẻ và thách thức với cô.

Vướng dịch bệnh Corona, Tinna Tình quyết không cho phim ra rạp 1

Bộ phim vừa hoàn thành giai đoạn hậu kì, dự định sẽ tổ chức họp báo, công chiếu ở tất cả rạp chiếu phim toàn quốc và những kênh về phim truyền thống. Thế nhưng do dịch bệnh Corona diễn biến xấu đi, Tinna Tình đã bàn với ê kíp dời lại vài tháng nữa.

Tuy nhiên, phía đối tác đã nói với nữ diễn viên rằng, họ muốn thông điệp trong phim về sự thức tỉnh được đến với tất cả mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận. Hai bên quyết định chiếu phi lợi nhuận trên kênh YouTube của Tinna Tình để bất kỳ ai cũng có thể xem Hạt giống tỉnh thức. 

Vướng dịch bệnh Corona, Tinna Tình quyết không cho phim ra rạp 2

Phim của Tinna Tình không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan toả những thông điệp tích cực để mọi người sống nhẹ nhàng hơn giữa muôn trùng tin tức xấu đang bủa vây mỗi ngày. 

Phim của Tinna Tình không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan toả những thông điệp tích cực để mọi người sống nhẹ nhàng hơn giữa muôn trùng tin tức xấu đang bủa vây mỗi ngày.
Giúp Tiin sửa lỗi