Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vương Nguyên (Tfboys) xác nhận đóng vai nam chính trong bom tấn truyền hình 'Đại chúa tể'

Các fan của Nguyên Nguyên sẽ có cơ hội ngắm nhìn thần tượng tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ sắp tới.

Năm 2017 là một năm bận rộn đối với cả ba thành viên của Tfboys. Vương Tuấn Khải tham gia bộ phim điện ảnh 'Thiên Ưng Liệp Trường' với 'ảnh hậu Kim Mã 14 tuổi' Văn Kỳ, Dịch Dương Thiên Tỉ hợp tác cùng Hoàng Tử Thao trong 'Trường An 12 canh giờ', còn Vương Nguyên lại tập trung phát triển bên mảng thời trang.

Vương Nguyên (Tfboys) xác nhận đóng vai nam chính trong bom tấn truyền hình 'Đại chúa tể' 0

Song, bước sang năm mới 2018, anh chàng cũng nối gót hai cậu bạn cùng nhóm tham gia đóng phim. Sáng ngày 18/1/2018, đại diện bên phía Vương Nguyên chính thức xác nhận cậu sẽ thủ vai nam chính Mục Trần trong bộ phim huyền huyễn 'Đại chúa tể', chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Thiên Tằm Thổ Đậu.

Hình ảnh poster phim mới nhất của Vương Nguyên 

Hình ảnh poster phim mới nhất của Vương Nguyên

Trước tin tức sốt dẻo này, hầu hết các fan đều tỏ thái độ vừa vui mừng, vừa lo lắng cho Vương Nguyên. Bởi lẽ Mục Trần là một vai diễn đòi hỏi sự biến đổi sâu sắc về mặt tâm lí. Đây là một cơ hội để thử thách và trau dồi khả năng diễn xuất cho anh chàng.

Tiểu thuyết 'Đại chúa tể' của tác giả Thiên Tằm Đậu Thổ kể về cuộc hành trình phấn đấu đạt đến ngôi vị 'Đại chúa tể' thiên hạ của một chàng trai tài giỏi mang tên Mục Trần. Dự kiến bộ phim chuyển thể sẽ khởi quay vào cuối tháng 3/2018.

Vương Nguyên nhận được kì vọng lớn trong lần 'lấn sân' diễn xuất này 

Vương Nguyên nhận được kì vọng lớn trong lần 'lấn sân' diễn xuất này

Trước 'Đại chúa tể', Vương Nguyên cũng từng gây sốt khi hóa thân vào vai Thương Bạch thời trẻ trong bộ phim 'Tước Tích'. Dù bộ phim không thành công như mong đợi, nhưng cư dân mạng lại đánh giá rất cao diễn xuất tròn vai và khí chất tao nhã của anh chàng. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ sự biến hóa mới của Vương Nguyên cho 'Đại chúa tể'.

Vương Nguyên khi thủ vai Thương Bạch trong 'Tước tích'. 

Vương Nguyên khi thủ vai Thương Bạch trong 'Tước tích'.
Giúp Tiin sửa lỗi