Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học

Chỉ một hình ảnh được chụp vội từ phim trường, cả Vương Nhất Bác lẫn Chu Khiết Quỳnh đều bị cười nhạo về khả năng diễn.

Sau khi có vai chính đầu tay cực thành công với Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác nhanh chóng nhận được dự án lớn mới, hợp tác cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim có tên Hữu phỉ, thuộc đề tài võ hiệp cổ trang, chuyển thể dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Priest. 

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 0

Hữu phỉ lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu, năm Kiến Nguyên thứ mười bảy. Lúc này, quốc gia suy sút, chiến tranh xảy ra khắp nơi, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) - con gái của một chủ trại thổ phỉ đã rời nhà ra đi, bước lên con đường giang hồ, trải qua bao âm mưu sóng gió để rồi trở thành một nữ danh đao nổi tiếng. Trên hành trình chinh phục giang hồ của mình, Chu Phỉ kết bạn với Đoan vương Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), tạo nên một chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa thời chiến tranh khói lửa.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, trong phim mới này, Vương Nhất Bác còn có cơ hội đóng phim cùng các bạn diễn nữ xinh đẹp như Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn, Xa Hiểu… Có thể nói, nếu Hữu phỉ cũng đạt được thành công như Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác chắc chắn sẽ tiến gần hơn đến hàng ngũ nam thần hạng A thuộc thế hệ cuối 9X của làng ảnh Hoa ngữ. 

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 1

Vì là dự án lớn, được đầu tư công phu, cộng thêm hai nhân tố hút fan nổi tiếng là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nên không quá khó hiểu khi bộ phim luôn nhận được sự quan tâm hết mực của người hâm mộ. Chẳng cần đến tiết lộ của đoàn phim, chỉ bằng hình ảnh được các fan chia sẻ cũng đủ để khán giả biết được tạo hình, bối cảnh của phim sẽ ra sao. 

Mới đây, một netizen đã chia sẻ loạt ảnh chụp được Vương Nhất Bác và Chu Khiết Quỳnh tại phim trường. Theo người này cho biết, Vương Nhất Bác đang hướng dẫn Châu Khiết Quỳnh cách diễn xuất sao cho phù hợp nhất.

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 2

Nhiều ý kiến còn chỉ ra Vương Nhất Bác nhiệt tình đến mức tự mình thể hiện luôn hành động trong phân cảnh cho Châu Khiết Quỳnh hiểu, còn Châu Khiết Quỳnh lại rất căng thẳng và áp lực, thi thoảng lại nhìn xuống kịch bản trong tay. 

Hữu phỉ là phim đầu tiên Chu Khiết Quỳnh và Vương Nhất Bác hợp tác. Tuy nhiên, từ hình ảnh phim trường lộ ra có thể thấy được quan hệ giữa cả hai không hề tệ chút nào. Thế nhưng, netizen lại cho rằng Vương Nhất Bác chưa đủ ‘trình' để chỉ dạy cho Chu Khiết Quỳnh. 

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 3 

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 4 

Vương Nhất Bác tận tình hướng dẫn Chu Khiết Quỳnh tại phim trường.  

Vương Nhất Bác tận tình hướng dẫn Chu Khiết Quỳnh tại phim trường. 

Vương Nhất Bác không phải một diễn viên được qua trường lớp đào tạo chuyên môn. Kể cả khi phần thể hiện trong Trần Tình Lệnh ổn hơn cả mong đợi, nhưng bấy nhiêu chưa đủ để chứng minh anh đủ kiến thức và trải nghiệm để hướng dẫn một người mới như Chu Khiết Quỳnh cách nắm được tâm lý nhân vật. 

Nhiều netizen thậm chí còn mỉa mai khung cảnh này là ‘học sinh bét nhì lớp dạy học sinh bét lớp học hành', ám chỉ diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn còn gây tranh cãi mà đã ‘nhanh nhảu' đi hướng dẫn nữ diễn viên mới.

Vương Nhất Bác chỉ Chu Khiết Quỳnh diễn sao cho hay, netizen mỉa mai: Chẳng khác gì bét nhì dạy bét lớp học 6

Tuy nhiên, lại có không ít phản bác, cho rằng chỉ qua vài tấm ảnh đã suy đoán ra được cả câu chuyện dạy diễn xuất quả là điều buồn cười. Có thể là cả hai chỉ đang trò chuyện hay thử diễn trước phân cảnh sắp quay mà thôi. 

Bình luận của netizen: 

'Hẳn Vương Nhất Bác nghĩ là: Rốt cuộc bắt được một người mới rồi, đến lúc bày ra thực lực diễn xuất của mình rồi'

'Hahahahahahahaha'

'Một người dám nói một người dám nghe, có khác gì bét nhì lớp dạy bét nhất lớp học đâu?' 

'Các người ngay cả dợt diễn trước hay chỉ đạo cách diễn cũng không biết phân biệt, còn đi bêu xấu người ta sao. Không có kỹ thuật diễn thì người ta có thể nổi tiếng nhờ vai Lam Vong Cơ à?' 

'Đúng là nhìn ảnh xong có chút buồn cười' 

'Vấn đề là làm sao chủ thớt biết đang hướng dẫn cách diễn vậy? Chỉ bằng xem hình thôi sao? Cũng có thể người ta đang dợt diễn trước, cũng có thể chỉ là đang trò chuyện, thật tò mò 'dạy diễn xuất' là từ đâu mà chủ thớt biết được?' 

'Đáng thương thay Nhất Bác, nổi tiếng rồi thì chuyện này cũng có thể bị ăn chửi'

Trailer của Hữu phỉ

Giúp Tiin sửa lỗi