Tiin.vn trên Facebook

Vương Nhất Bác khóc như mưa ở hậu trường 'Băng Vũ Hỏa', fan khen ngợi diễn xuất 'lên tay'

Sau khi nhà sản xuất công bộ cảnh hậu trường bộ phim 'Băng Vũ Hỏa’, nhiều fan khẳng định diễn xuất của Vương Nhất Bác đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Mới đây, nhà sản xuất Băng Vũ Hỏa đã công bố đoạn clip hậu trường ngắn kể về hành trình 129 ngày quay vất vả của đoàn làm phim. Theo những gì thể hiện trên phim trường, Vương Nhất Bác khiến khán giả với diễn xuất tiến bộ. Đặc biệt trong phân cảnh anh chàng ngồi khóc trên xe ô tô.  

Hậu trường Băng Vũ Hỏa

Trong đoạn clip hậu trường, thậm chí vị đạo diễn đã tiến đến vỗ vai và ôm lấy Vương Nhất Bác đồng thời dành cho lời khen cho nam diễn viên: 'Cháu làm chú bất ngờ'. Khán giả cũng khẳng định rằng so với các bộ phim trước đây, diễn xuất của anh chàng đã tiết bộ vượt bậc. Nhiều fan giải thích rằng có lẽ nhờ vào chiến thắng tại Kim Ưng 2020 đã tiếp thêm động lực cho nam diễn viên.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim.

Vương Nhất Bác chưa từng qua bất kỳ trường lớp đào tạo chuyên môn nào nhưng diễn xuất của anh vẫn được đánh giá là khá tốt. Trong Băng Vũ Hoả, tạo hình nhân vật mới của Vương Nhất Bác là một anh chàng cảnh sát, với gương mặt nghiêm túc, ánh mắt rất kiên định. 

Với tạo hình này, cư dân mạng bình luận rằng, Vương Nhất Bác trông giống như một cảnh sát chính nghĩa. Khán giả cũng rất kỳ vọng vào biểu hiện của nam diễn viên trong phim mới.

Vương Nhất Bác khóc như mưa ở hậu trường 'Băng Vũ Hỏa', fan khen ngợi diễn xuất 'lên tay' 1

Vương Nhất Bác khóc như mưa ở hậu trường 'Băng Vũ Hỏa', fan khen ngợi diễn xuất 'lên tay' 2

Nỗ lực của Vương Nhất Bác được khán giả công nhận.

Nỗ lực của Vương Nhất Bác được khán giả công nhận.

Băng Vũ Hỏa kể về hai cảnh sát Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Trần Vũ (Vương Nhất Bác) nằm vùng trong tổ chức buôn lậu ma túy, cuối cùng phá hủy và bắt trọn đường dây. Trần Vũ dù chỉ là một cảnh sát trẻ còn non nớt nhưng xông xáo, nhiệt huyết, không ngại hiểm nguy. Để thủ vai Trần Vũ, Vương Nhất Bác phải tự mình thực hiện nhiều cảnh chiến đấu.

Ngoài Vương Nhất Bác và Trần Hiểu, Băng vũ hoả còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Vương Kính Tùng. Vương Kính Tùng thường xuất hiện với những vai phản diện, nhưng lần này anh đảm nhận vai một cảnh sát chính nghĩa.

Trailer Băng Vũ Hỏa

Góp ý cho Tiin