Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn

Không chỉ đổi tên, phim do Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đóng chính còn xác nhận sẽ lên sóng từ ngày 6/5 tới trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

04/05/2019 09:40

Phim truyền hình khai thác đề tài Dân Quốc của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đã chính thức xác nhận ngày lên sóng, đồng thời đổi tên từ Cự Tượng thành Trúc mộng tình duyên. Theo đó, từ ngày 6/5 tới, đài Hồ Nam - Trung Quốc sẽ phát sóng Trúc mộng tình duyên. Ngoài ra phim còn được chiếu trên hệ thống các website online đình đám nhất hiện nay.

Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn 0

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa.

Với người hâm mộ của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa thì việc Trúc mộng tình duyên lên sóng sớm chẳng biết là tin vui hay buồn. Bởi trước đó, Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đã vướng vào tin đồn ngoại tình. Mọi chuyện bắt đầu khi Dương Mịch vừa công bố ly dị Lưu Khải Uy không lâu thì 'bát quái Cbiz' tung tin cô đang mang thai. Người khiến Dương Mịch 'không chồng mà lại có chửa' theo lời đồn là Hoắc Kiến Hoa.

Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn 1

Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn 2

Dương Mịch

Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như vốn đã nhiều điều tiếng, nay tin đồn xấu xuất hiện lại càng ồn ào, rắc rối hơn. Dù phía Dương Mịch giữ im lặng, Lâm Tâm Như ra sức khẳng định 'chủ quyền' với Hoắc Kiến Hoa nhưng tin đồn không vì thế mà hoàn toàn biến mất. Nhiều khán giả lo ngại khi Trúc mộng tình duyên phát sóng, antifan lại có cớ 'tấn công' bộ ba Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vì lời đồn phim giả tình thật thất thiệt này.

'Dù biết là phim đã quay xong thì trước sau gì cũng phải chiếu nhưng tôi cứ lo lắng Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích quá', 'Dương Mịch vừa mới ly hôn đã hẹn hò Hoắc Kiến Hoa à. Tin đồn như thế mà cũng tin, trong khi Dương Mịch từng được Lâm Tâm Như nâng đỡ trong Mỹ nhân tâm kế', 'Hãy cứ vui vẻ xem phim đi, tin đồn thì mãi là tin đồn. Đến giờ chưa có chứng cứ xác thực Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa ngoại tình mà' - Một số khán giả bày tỏ.

Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn 3

Vượt bão tin đồn ngoại tình, phim của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa đổi tên, fan nơm nớp không biết nên vui hay buồn 4

Hoắc Kiến Hoa.

Trúc mộng tình duyên lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, thời điểm mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng tại đây còn phong cách truyền thống lại bị ngó lơ. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mộng lớn lao, cùng làm việc với nhiệt huyết dâng tràn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy xã hội, gia đình gặp nạn và chịu cảnh ly tán từ khi anh còn nhỏ. Dần dà, Thẩm Kỳ Nam trở thành kiến trúc sư đi đầu nhờ nỗ lực của bản thân và tạo được danh tiếng trong giới xây dựng tại Thượng Hải.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều