Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính

Lấy ý tưởng từ những vụ án có thật trên thế giới, cùng những pha hành động mãn nhãn và đầy gây cấn, 'Giải mã sát nhân' hứa sẽ gây sốt trong cộng đồng khán giả yêu thích phim chiếu mạng.

Sau hàng loạt những bộ phim thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả như Bẫy Hoa Hồng, Bạn Hay Thù, nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời một seri phim chiếu mạnh mới mang tên Giải mã sát nhân.

Nội dung Giải mã sát nhân được khai thác từ những vụ án thật trên thế giới. Có thể nói đây là bộ phim hình sự đầu tiên của Việt Nam dựa trên nền tảng tâm lý học, vận dụng các kiến thức từ độc tâm thuật, logic tâm lý, thần kinh học để phá những vụ án hóc búa. Không những thế, Giải mã sát nhân còn đi sâu vào những góc khuất tâm lý mà con người vẫn luôn che giấu. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đầy tiềm năng như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Trung Hiếu Minh Tiến, Thành Tất, Tâm Bảo, Chí Tâm…

Trailer Giải mã sát nhân season 1 

Nhi Katy đóng vai nữ chính Anh Thư trong Giải mã sát nhân. Nhi Katy tên thật là Đinh Ngọc Kiều Nhi, sinh năm 1993, từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu ảnh trước khi bén duyên với sự nghiệp diễn xuất. Cô nổi lên từ La La School, một bộ phim về đề tài học đường nổi tiếng. Bộ phim gần nhất Nhi Katy góp mặt là Bẫy Hoa Hồng.

Xuất hiện trong Giải mã sát nhân lần này, Nhi Katy cho khán giả thấy một hình tượng hoàn toàn mới, một đả nữ, đội trưởng đội trọng án xinh đẹp giỏi võ tuy nhiên cô lại dễ mềm lòng, tin người nên dễ bị lợi dụng.

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 0 

Người bạn thân của Nhi Katy là Dư Khánh Vũ sẽ đảm nhận vai nam chính Minh Khang. Cũng giống như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ nổi lên từ seri La La School. Trong phim lần này, Dư Khánh Vũ trở thành chuyên viên tâm lý tội phạm, nghiêm túc, cứng rắn.

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 1 

Giải mã sát nhân xoay quay nhân vật Minh Khang năm 10 tuổi bị bạo bệnh, không có cách cứu chữa. Ba của Minh Khang - ông Long là giáo sư thần kinh học, làm việc cho 1 tổ chức mafia dưới sự cầm đầu là Báo Đen. Ông năm giữ công thức ghép não (lấy não của người bệnh ghép sang 1 cơ thể hoàn toàn mới để tiếp tục sự sống dưới thân xác mới).

Ông đã áp dụng công thức này để cứu Minh Khang. Cũng vì ca ghép não này Minh Khang có được trí nhớ hơn người bình thường và khả năng quan sát, logic cực tốt. Vì vậy anh sang Mỹ du học về ngành tâm lý học tội phạm để về hỗ trợ cảnh sát phá án.

Minh Khang sau khi đi du học từ nước ngoài trở về đã cùng Anh Thư và tổ trọng án Mãnh Hổ tiến hành điều tra những vụ án hóc búa, mà hầu hết những kẻ sát nhân đều là kẻ có vấn đề về tâm lý, thần kinh với cách gây án kì dị và đáng sợ, song song đó là một chuyên án lớn về đường dây buôn vũ khí xuyên quốc gia.

Đồng thời thông qua quá trình phá án, Minh Khang cũng lần giở lại những bí mật kinh hoàng năm xưa, về cái chết thật sự của ba mình cũng như thân thế thật sự của bản thân và thế lực tàn ác đứng đằng sau.

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 2 

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 3 

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 4 

Web drama 'Giải mã sát nhân' hứa hẹn gây sốt với những pha hành động mãn nhãn và kịch tính 5 

Một số hình ảnh trong phim 

Một số hình ảnh trong phim

Phim Giải mã sát nhân gồm 10 tập, sẽ lên sóng kênh Youtube vào 19h thứ 7 hàng tuần. Tập đầu tiên sẽ chính thức khởi chiếu vào 19h ngày 14/12.

Giúp Tiin sửa lỗi