Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Website CGV sập vì quá tải đặt vé 'Chị chị em em', khán giả tức giận đòi tẩy chay phim của Thanh Hằng - Chi Pu

Nhiều khán giả cho rằng CGV đã dùng chiêu truyền thông không lành mạnh khi PR cho bộ phim 'Chị chị em em' của Thanh Hằng - Chi Pu.

Dù chỉ mới chiếu những suất đầu tiên nhưng rắc rối quanh bộ phim Chị chị em em của Thanh Hằng - Chi Pu đã nổi lên. Mọi chuyện bắt đầu khi vào chiều 14/12, Fanpage chính thức của CGV tại đăng tải thông tin rằng toàn bộ hệ thống website CGV bị sập vì lượng khách đặt mua vé xem phim Chị chị em em quá nhiều.

Phía CGV cũng chia sẻ rằng đây là lần thứ 2 đơn vị này gặp phải tình trạng quá tải. Trước đó, khi Avengers: Endgame khởi chiếu, CGV cũng bị sập hệ thống vì cháy vé.

Tuy nhiên, những tưởng dòng chia sẻ này sẽ được khán giả ủng hộ, cảm thông, nào ngờ phía CGV gặp trái đắng vì nhiều khán giả bình luận là đơn vị này tung chiêu truyền thông không lành mạnh cho phim Chị chị em em.

Thông báo của CGV khi hệ thống sập.

Thông báo của CGV khi hệ thống sập.

Bởi ngoài việc CGV sập hệ thống, các đơn vị khác cùng chiếu bộ phim này như Galaxy, BHD, Lotte đều làm việc bình thường. Thậm chí, khi truy cập vào mua vé Chị chị em em ở những đơn vị trên, khán giả còn thấy phòng chiếu thưa thớt chỗ, không có chuyện cháy vé như phía CGV chia sẻ.

Website CGV sập vì quá tải đặt vé 'Chị chị em em', khán giả tức giận đòi tẩy chay phim của Thanh Hằng - Chi Pu 1

Những cảnh nóng của Chi Pu - Thanh Hằng trong bộ phim.

Những cảnh nóng của Chi Pu - Thanh Hằng trong bộ phim.

Tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Galaxy - đối thủ trực tiếp của CGV ở Việt Nam chia sẻ bài đăng trêu chọc. Phía Galaxy cho biết ở đơn vị này hệ thống đặt vé vẫn bình thường, khán giả hoàn toàn có thể xem phim mà không bị 'dính chiêu' sập hệ thống vì quá tải.

Galaxy lên tiếng trêu chọc đối thủ.

Galaxy lên tiếng trêu chọc đối thủ.

Trên mạng xã hội, nhiều bài đăng khác cũng chỉ trích CGV tung chiêu truyền thông ồn ào để làm nóng phim Chị chị em em. Có khán giả thậm chí dọa tẩy chay bộ phim này.

Website CGV sập vì quá tải đặt vé 'Chị chị em em', khán giả tức giận đòi tẩy chay phim của Thanh Hằng - Chi Pu 4

Nhiều ý kiến nhận định rằng CGV đã PR cho 'Chị chị em em' hơi quá đà.

Nhiều ý kiến nhận định rằng CGV đã PR cho 'Chị chị em em' hơi quá đà.

Chị chị em em do Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh đóng chính, phim do Kathy Uyên làm đạo diễn. Từ khi mới công bố dự án cho đến nay, Chị chị em em liên tục làm cộng đồng mạng dậy sóng bởi những cảnh giường chiếu táo bạo của bộ ba nhân vật chính. Lãnh Thanh có cảnh nóng đầy hoang dại với cả Chi Pu lẫn Thanh Hằng. Trong khi đó, Thanh Hằng - Chi Pu cũng tự mình thực hiện loạt cảnh ôm ấp, hôn môi đồng tính.

Giúp Tiin sửa lỗi