Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Wonder Woman' chúc mừng 'Captain Marvel' vì thắng lợi doanh thu

Hai nữ diễn viên chính của dòng phim siêu anh hùng nữ ‘Wonder Woman’ và ‘Captain Marvel’ vừa có màn tương tác thú vị.

Nếu như Gal Gadot từng làm thế giới 'đảo điên' với hình tượng Wonder Woman của DC thì Brie Larson hiện đang gây sốt với Captain Marvel của hãng phim đồng tên. Cả hai nữ diễn viên đều có cơ hội vào vai trong những bộ phim hiếm hoi về đề tài siêu anh hùng có nhân vật chính là nữ.

Wonder Woman và Captain Marvel là 2 bộ phim nổi bật về nữ siêu anh hùng. 

Wonder Woman và Captain Marvel là 2 bộ phim nổi bật về nữ siêu anh hùng. 

Mới đây, để chúc mừng cho thành công của Captain Marvel nói chung và Brie Larson nói riêng, Gal Gadot đã đăng tải một tấm hình fanmade trên Instagram. Đó chính là hình ảnh nhân vật Captain Marvel khoác tay Wonder Woman kèm lời đề tựa 'Chị rất mừng cho em, em gái! Xin chúc mừng.' 

Gal Gadot còn tag Brie Larson vào tấm hình thú vị này. Người hâm mộ tỏ ra thích thú trước màn tương tác của 2 nữ siêu anh hùng nổi tiếng. 'Họ sẽ hợp nhất để làm nên hòa bình cho thế giới.' - một fan chia sẻ. 

Wonder Woman chúc mừng thành công của Captain Marvel. 

Wonder Woman chúc mừng thành công của Captain Marvel. 

Wonder Woman là phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của DC, và đã phá vỡ nhiều kỷ lục khi ra mắt năm 2017. Cùng khai thác đề tài nữ siêu anh hùng, Captain Marvel đang làm nên những thành tích đáng kinh ngạc. Bộ phim của Marvel thu về 456 triệu USD (hơn 10500 tỷ đồng) trong tuần công chiếu đầu tiên. Đây cũng là bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 của Marvel Studios, xếp sau siêu phẩm Avengers: Infinity War năm ngoái. 

Gal Gadot và Brie Larson - những nữ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Gal Gadot và Brie Larson - những nữ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Chia sẻ về thành công cũng như đề tài nữ quyền của bộ phim, nữ chính Brie Larson cho biết: 'Tôi không muốn nói về việc 'người phụ nữ đầu tiên' hay gì đó. Phụ nữ có thể làm nhiều điều mà các chàng trai ngoài kia làm được. Giờ đây, hãy xem điều đó là một lẽ tự nhiên.' 

Hiện tại, Captain Marvel vẫn đang 'công phá' các rạp chiếu bóng trên toàn thế  giới, hứa hẹn mang về doanh thu vượt trội.  
 

So sánh Captain Marvel và Wonder Woman 

Giúp Tiin sửa lỗi